Người hâm mộ AC Milan sử dụng mã thông báo blockchain để bỏ phiếu cho phương châm của câu lạc bộ bóng đá

Gã khổng lồ bóng đá châu Âu AC Milan ra mắt mã thông báo người hâm mộ ACM của mình với một cuộc bỏ phiếu về phương châm của câu lạc bộ trong phần còn lại của mùa giải.

Gã khổng lồ bóng đá Ý AC Milan vừa tung ra mã thông báo người hâm mộ của riêng mình, cho phép người hâm mộ bình chọn phương châm của câu lạc bộ trong mùa giải.

Theo một thông báo ngày 11 tháng 2, mã thông báo người hâm mộ ACM của câu lạc bộ hiện đã có trên trang web tương tác của người hâm mộ Socios.com, cho phép người hâm mộ mua mã thông báo này để truy cập vào các cuộc thăm dò của câu lạc bộ, phần thưởng VIP, sự công nhận của người hâm mộ siêu đẳng, trò chơi và diễn đàn trò chuyện. Mã thông báo ra mắt giao dịch ở mức 6,68 đô la.

Hợp tác với công ty blockchain Chiliz, AC Milan đang ra mắt mã thông báo ACM với một cuộc thăm dò ý kiến ​​về phương châm đội sẽ xem các chủ sở hữu ACM tạo và bỏ phiếu về phương châm truyền cảm hứng cho người chơi trong phần còn lại của mùa giải Serie A 2020–2021. Khẩu hiệu chiến thắng sẽ được đặt bên trong phòng thay đồ của đội một tại sân vận động San Siro.

Được lên lịch vào tuần tới, cuộc bình chọn được thiết kế để cung cấp cho hơn 500 triệu người hâm mộ AC Milan trên khắp thế giới cơ hội ủng hộ các ngôi sao bóng đá yêu thích của họ.

AC Milan chính thức công bố kế hoạch tung ra mã thông báo người hâm mộ ACM trên Chiliz vào tháng 1 năm 2021 trong một động thái để tiếp cận người hâm mộ câu lạc bộ trong bối cảnh các hạn chế COVID-19 đang diễn ra.

Trước khi giúp AC Milan tung ra mã thông báo cho người hâm mộ của họ, Chiliz và Socios đã tung ra một số mã thông báo cho nhiều câu lạc bộ và tổ chức thể thao bao gồm FC Barcelona, ​​Juventus và Paris Saint-Germain. Người hâm mộ Barcelona đã sử dụng mã thông báo để bỏ phiếu về việc đặt một tác phẩm nghệ thuật do người hâm mộ thiết kế trong phòng thay đồ của đội, trong khi người hâm mộ Juventus có cơ hội chọn bài hát kỷ niệm mới của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan