Người đồng sáng lập Kenetic mua phần mở rộng miền .NFT với giá 84 nghìn đô la

Jehan Chu cho biết: “Khả năng của miền NFT là vô tận.”

Trong một lần mua, Jehan Chu, người đồng sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử Kenetic Capital có trụ sở tại Hồng Kông, đã mua khả năng phát hành số lượng tên miền phụ “NFT” dường như không giới hạn trên chuỗi khối Handshake.

Theo Kenetic, Chu đã mua phần mở rộng miền .NFT với giá 84.000 đô la, hoặc khoảng 680.000 mã thông báo Handshake (HNS) vào thời điểm đó, được môi giới thông qua thị trường Namebase. Nhà đầu tư tiền điện tử được báo cáo sở hữu hơn 1.300 tên miền Handshake. Anh ấy cho biết anh ấy đã mua tiện ích mở rộng này trong khi quan sát thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với các mã thông báo không thể sử dụng được, hoặc NFT, trên hệ sinh thái tiền điện tử.

Chu nói: “Tôi tin rằng NFT là mối liên kết thực sự còn thiếu giữa các đối tượng trực tuyến và ngoại tuyến, và sẽ biến đổi không chỉ nghệ thuật mà còn cả kinh doanh, tài chính, xã hội và văn hóa. “Miền NFT không thể thay đổi trên Handshake là một tài sản và nền tảng vô giá cho tương lai của nghệ thuật và tài sản trí tuệ.”

Ryan Ramirez, chủ sở hữu của phần mở rộng tên miền .NFT trước khi bán cho Chu, nói với Cointelegraph rằng ban đầu anh mua nó với giá 4.096 HNS, tương đương khoảng 486 đô la tại thời điểm xuất bản. Theo Ramirez, việc mua bán sẽ cho phép người đồng sáng lập Kenetic “phát hành các miền cấp lại không giới hạn” bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng .NFT trên chuỗi khối Handshake.

Chu nói thêm:

“Khả năng của miền NFT là vô tận, từ các phòng trưng bày nft phi tập trung đến việc tạo các miền phụ NFT có thương hiệu như art.nft và crypto.nft để cho thuê hoặc bán”.

Việc cung cấp Handshake không phải là ví dụ duy nhất về tiện ích mở rộng tên miền phi tập trung trong không gian blockchain. Vào năm 2019, Miền không thể ngăn cản được Tim Draper hậu thuẫn bắt đầu cho phép người dùng đăng ký miền .crypto trên chuỗi khối Ethereum. Giao thức Handshake cung cấp một dịch vụ tương tự, tạo ra một sự thay thế cho các phần mở rộng .com, .org và .net truyền thống trong việc cho phép người dùng sở hữu tên miền thông qua một hệ thống phi tập trung.

Chu, người tham gia vào không gian tiền điện tử với tư cách là đồng sáng lập của Hiệp hội Bitcoin Hồng Kông, trước đây đã đưa ra những dự đoán tăng giá cho Bitcoin (BTC). Vào tháng 5 năm 2019, anh ấy tin rằng giá của tài sản tiền điện tử sẽ đạt 30.000 đô la vào cuối năm đó, do các công ty như Facebook, JPMorgan Chase, Rakuten và Fidelity áp dụng tiền điện tử.

Lý do của anh ấy hóa ra là đúng đắn, nhưng quá sớm. Sự quan tâm của các tổ chức đối với Bitcoin có thể đã thúc đẩy giá của đồng tiền này vượt qua 30.000 đô la vào cuối năm 2020 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 42.000 đô la trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan