NFTs dựa trên STARZ cho thấy ‘American Gods’ sắp ra mắt từ Curio

Thị trường NFT tiếp tục mở rộng, với các mã thông báo sắp tới dựa trên một chương trình truyền hình chính thống.

Curio, một nền tảng bán các mã thông báo không thể thay thế, đang giúp làm sống động các NFT dựa trên bộ phim truyền hình American Gods. Chương trình dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Neil Gaiman.

“Chúng tôi đang làm việc với Fremantle để tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số được cấp phép chính thức cho chương trình truyền hình nổi tiếng American Gods, phát sóng trên STARZ ở Hoa Kỳ. và Amazon Prime Video trên phạm vi quốc tế ”, Giám đốc điều hành của Curio, Juan Hernandez, nói với Cointelegraph, nói thêm:

“Đây là lần đầu tiên sử dụng NFT với các phương tiện truyền thông chính thống và nó cho thấy các thương hiệu lớn hơn đang bắt đầu đón nhận chúng như một phần không thể thiếu trong chiến lược kỹ thuật số rộng lớn hơn của họ. Curio cho phép Fremantle hiện đại hóa cách họ tương tác với người hâm mộ, để phát triển các kết nối cảm xúc cho thế hệ người xem gốc kỹ thuật số nhiều hơn, những người sẵn sàng làm được nhiều việc hơn với những thứ họ yêu thích. Giờ đây, họ có thể sở hữu một phần hành động ở bất cứ đâu họ đến, theo cách đã được chứng nhận và xác thực. “

Fremantle, một công ty sản xuất truyền thông và Canada Film Capital đóng vai trò là nhà sản xuất đằng sau chương trình truyền hình American Gods, theo IMDB.

NFT là gì? NFT là các mã thông báo không thể thay thế, có nghĩa là chúng cung cấp cảm giác sở hữu độc nhất có thể chứng minh được đối với tài sản mà chúng đại diện. Tính khả dụng đề cập đến tính duy nhất của một mặt hàng, hoặc sự thiếu sót của chúng. Nếu một thứ gì đó có thể thay thế được, nó có thể được trao đổi hoặc hoạt động thay thế cho nhau với một mặt hàng khác cùng loại.

Hernandez giải thích: “Về mặt kỹ thuật, NFT sử dụng công nghệ blockchain để chứng minh rằng một mặt hàng kỹ thuật số là duy nhất (sự khan hiếm), hoặc đó là những gì nó nói (tính xác thực có thể xác minh được).

“Nhưng nhiều người chỉ đơn giản nghĩ về NFT là ‘Beanie Babies kỹ thuật số’, với tiện ích hạn chế ngoài việc thu thập. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy tiềm năng của NFT để tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số độc đáo mà trước đây không thể có trước khi công nghệ này ra đời; để hiện đại hóa sự tương tác của người hâm mộ. Đây là những gì chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho các đối tác thương hiệu của chúng tôi. “

Mùa thu năm ngoái, một tác phẩm nghệ thuật NFT kỹ thuật số có tên “Đúng nơi & đúng lúc” của nghệ sĩ Matt Kane đã thu về hơn 100.000 đô la. Trong những tháng kể từ đó, NFT đã trở thành một thị trường thậm chí còn nóng hơn. Các nhà thầu gần đây đã trả hàng triệu đô la cho NFT’s dựa trên tác phẩm nghệ thuật của cựu vận động viên bóng chày thứ hai của Giải bóng chày Major League. Các NFT khác gần đây cũng đạt mức giá hàng triệu đô la.

Tại sao sự quan tâm của thị trường tiền điện tử đối với NFT ngày càng tăng? Hernandez cho biết thế giới đang trở nên kỹ thuật số hơn. Ông nói: “Có những xu hướng thế hệ về sự chuyển dịch từ vật lý sang kỹ thuật số, và chắc chắn đại dịch COVID đã đẩy nhanh những xu hướng này khi mọi người buộc phải ở nhà,” ông nói.

Ông nói thêm: “Về mặt triết học, các yếu tố về sự khan hiếm có thể kiểm chứng được và tính bất biến đã dẫn đến sự thống trị thị trường của Bitcoin đều có tác dụng với NFT”. “Khả năng có toàn quyền đối với tài sản kỹ thuật số là một trải nghiệm mới đối với nhiều người và nó khiến bạn thực sự suy nghĩ lại về ‘quyền sở hữu’ của mình đối với hàng hóa trong nền kinh tế kỹ thuật số.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan