Motley Fool thêm Bitcoin vào ‘danh mục đầu tư 10X’ của mình – Có mục tiêu giá 500 nghìn đô la

Dịch vụ tư vấn đầu tư đang mua Bitcoin cho danh mục đầu tư 10X và thêm trị giá 5 triệu đô la vào bảng cân đối kế toán của chính nó.

Gã khổng lồ tư vấn đầu tư và tài chính The Motley Fool đã thông báo sẽ đầu tư 5 triệu đô la vào Bitcoin (BTC) với kỳ vọng nó sẽ tăng lên 500.000 đô la.

Được thông báo sớm hơn vào ngày hôm nay thông qua một blog và bài đăng trên Twitter, công ty tuyên bố rằng họ sẽ không “mua ETF được định giá quá cao” mà sẽ “mua Bitcoin trực tiếp”. Hiện đang xếp thứ năm trên toàn cầu trong danh mục đầu tư, theo SimilarWeb và với 87 triệu lượt truy cập trang web mỗi tháng, The Motley Fool đã chỉ ra ba lý do cốt lõi đằng sau việc mua bán: Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn vàng, nó là một hàng rào hiệu quả chống lại lạm phát và nó có tiềm năng trở thành tài sản giao dịch.

Công ty sẽ đầu tư vào Bitcoin thông qua danh mục đầu tư tiền thật gấp 10 lần, là một trong 40 tài sản mà họ dự đoán sẽ mang lại lợi nhuận 1.000% trong 15 năm tới. Công ty đã đề xuất tài sản kỹ thuật số như một nguồn nắm giữ cốt lõi cho tất cả các thành viên 10X của mình và đã cung cấp thời gian để họ mua BTC trước khi The Motley Fool bắt đầu giao dịch mua của chính mình. Nó nói thêm rằng trong những tuần tới, công ty “cũng sẽ mua riêng 5 triệu đô la Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của riêng chúng tôi.”

Do cam kết dài hạn, thông báo giải thích rằng sự biến động ít được quan tâm.

“Mặc dù Bitcoin rất có thể sẽ tiếp tục biến động trong ngắn hạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng gấp 10 lần so với mức ngày nay trong dài hạn như một phần của danh mục đầu tư đa dạng. Chúng tôi dự định sẽ nắm giữ khoản đầu tư Bitcoin này trong nhiều năm ”.

Nếu dự đoán của công ty được chứng minh là đúng, nó sẽ thấy Bitcoin vượt 500.000 đô la trong vòng 15 năm tới. Motley Fool cho biết họ có một thành tích vững chắc với các khoản đầu tư của mình.

Motley Fool cho đến nay đã nêu tên 10 trong số 40 lựa chọn đầu tư cho danh mục 10X, với các công ty khác là công ty điện toán đám mây Appian Corporation, công ty công nghệ sinh học Thụy Sĩ CRISPR Therapeutics, công ty an ninh mạng CrowdStrike, nền tảng thương mại điện tử Etsy, nền tảng thử nghiệm di truyền Fulgent, công ty bảo hiểm Lemondate, nền tảng truyền thông xã hội Pinterest, nền tảng trò chơi di động Skillz và công ty truyền thông video Zoom. Điều đáng chú ý là nhiều cổ phiếu trong số này đã được khuyến nghị sử dụng trong các dịch vụ đầu tư cơ bản hơn của công ty.

Công ty tư vấn đã nhận thức được tiền điện tử trong nhiều năm nay, với một phân tích năm 2017 cho thấy rằng đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Bitcoin không phải là Ethereum mà là Litecoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan