Morgan Stanley xem xét Bitcoin cho cánh đầu tư 150 tỷ đô la

Một domino khác rơi vào sự tiếp quản thể chế của tiền điện tử

Theo báo cáo từ hãng tin Bloomberg, Morgan Stanley là tổ chức tài chính lớn mới nhất xem xét đầu tư vào Bitcoin.

Trích dẫn “những người có kiến ​​thức về vấn đề này”, báo cáo cho biết Cointerpoint Global, một công ty con của Morgan Stanley Investment Management với tài sản 150 tỷ đô la đang được quản lý, “đang tìm hiểu xem liệu tiền điện tử có phải là một lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư hay không”.

Trang web của Morgan Stanley mô tả Counterpoint Global là một quỹ chuyên đầu tư “có giá trị thị trường có thể tăng đáng kể vì những lý do cơ bản cơ bản”. Quỹ tăng 72,7% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn đáng kể so với lợi nhuận của MSCI All Country World Net Index là 16,25%.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin không nhất thiết phải gây ngạc nhiên vì công ty đã đầu tư đáng kể vào Microstrategy. Trong Janurary, Cointelegraph đã báo cáo rằng Morgan Stanley đã mua 10% cổ phần của Microstrategy, công ty có cổ phiếu giảm giá và CEO của ông đã trở thành một biểu tượng Bitcoin kể từ khi công bố đầu tư chiến lược vào Bitcoin vào năm ngoái.

Morgan Stanley cũng không phải là tổ chức ngân hàng lớn duy nhất muốn tham gia vào tiền điện tử. Trong các cuộc gọi thu nhập quý 4 của họ, cả JP Morgan và Visa đã tái xác nhận kế hoạch duy trì dịch vụ thanh toán tiền điện tử và đại diện của cả hai công ty bày tỏ quan tâm đến việc phát triển thêm nếu khách hàng và điều kiện thị trường yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan