Khách du lịch thích uống rượu Sake để mua rượu Sake với phiếu giảm giá hỗ trợ Blockchain

Tháng Nex, thành phố Aizuwakamatsu, ở Nhật Bản, sẽ ra mắt giải pháp chi tiêu địa phương, dựa trên công nghệ blockchain cho những người yêu thích rượu sake và thực khách sử dụng nền tảng phát hành tiền kỹ thuật số mới được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử trong nước Decurret – trong nỗ lực thúc đẩy du lịch ngành công nghiệp.

Per Minbaku, Decurret nói rằng họ sẽ tung ra một ví blockchain cho thành phố có tên là Aizu Wallet. Điều này sẽ tương thích với một loạt “dịch vụ kỹ thuật số”, sàn giao dịch cho biết, với bộ nhớ có sẵn cho các phiếu thưởng kỹ thuật số, điểm thưởng và điểm khách hàng thân thiết, “tiền tệ địa phương” và các dự án huy động vốn từ cộng đồng dựa trên Aizuwakamatsu.

Công ty nói thêm rằng khách du lịch có kế hoạch đi du lịch đến thành phố có thể mua phiếu giảm giá và phiếu thưởng kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain trước khi đến thăm, cho phép họ thực hiện thanh toán “dễ dàng hơn, không cần tiếp xúc” tại các nhà hàng và quán cà phê.

Thành phố là một trong những điểm nóng du lịch nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Lâu đài nổi tiếng của nó, Tsurugajo, có từ thế kỷ 14. Tuy nhiên, nó có lẽ được biết đến nhiều nhất với các nhà sản xuất rượu sake – với nhiều nhà máy bia do gia đình tự quản trong thành phố. Một số trong số này đã sản xuất ra loại rượu được yêu thích trên toàn quốc trong hơn 400 năm.

Decurret nói rằng 14 nhà sản xuất rượu sake Aizuwakamatsu thuộc hiệp hội các nhà sản xuất bia địa phương đã đăng ký để cho phép khách truy cập sử dụng các phiếu giảm giá hoặc mã thông báo được hỗ trợ bởi blockchain của họ tại các cửa hàng của họ.

Sàn giao dịch đặt nhiều hy vọng vào nền tảng mới của mình với một số chính quyền địa phương trên khắp Nhật Bản hy vọng sẽ tung ra các loại tiền nội tệ kỹ thuật số không tiếp xúc trong những tháng tới.

Các ưu đãi tương tự ở Hàn Quốc gần đó đã chứng kiến ​​các công ty phát triển nhanh chóng như Tổng công ty đúc tiền và in bảo mật Hàn Quốc, trước đây chủ yếu được biết đến như một công ty đúc tiền, đã định hướng thị trường cho stablecoin kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain, đạt lợi nhuận kỷ lục vào đầu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan