Kate Winslet tham gia dàn diễn viên phim lừa đảo tiền điện tử OneCoin

Nữ diễn viên ngôi sao người Anh Kate Winslet được cho là đã tham gia dàn diễn viên của Fake !, một bức ảnh động mới đang được phát triển kể lại câu chuyện đằng sau kế hoạch ponzi tiền điện tử OneCoin đã lừa đảo các nhà đầu tư trên toàn thế giới hàng tỷ đô la.

Đạo diễn và viết kịch bản bởi Scott Z. Burns, người đã viết kịch bản cho The Laundromat, bộ phim năm 2019 về vụ bê bối Panama Papers, trong số những người khác, bức ảnh sắp ra mắt sẽ dựa trên cuốn sách chưa được phát hành của Jen McAdam và Douglas Thompson. về câu chuyện có thật của McAdam về sự tham gia của cô ấy trong kế hoạch, như Deadline đã đưa tin.

McAdam là một trong những nạn nhân của kế hoạch ponzi và cô ấy đã thành lập một nhóm hỗ trợ cho những người bị lừa đảo bởi scamcoin. Cùng với bạn bè và các thành viên trong gia đình, cô đã đầu tư khoảng 300.000 USD vào tiền điện tử giả được thiết lập bởi các doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại Bulgaria là OneCoin Ltd và OneLife Network Ltd được đăng ký lần lượt tại Dubai và Belize.

Theo lừa đảo OneCoin, các nhà đầu tư trên toàn thế giới đã được hứa hẹn lợi nhuận được đảm bảo cao tới 300% khi đầu tư bitcoin (BTC) hoặc đô la Mỹ với trang phục có trụ sở tại Nevada.

Các ước tính về tổn thất do chương trình ponzi quốc tế tạo ra khác nhau. Các công tố viên Hoa Kỳ cáo buộc OneCoin có thể lừa đảo các nhà đầu tư trên toàn thế giới với số tiền 4 tỷ USD. Năm ngoái, tạp chí Fortune phỏng đoán rằng OneCoin có thể đã kiếm được hơn 19,4 tỷ USD Bernie Maddoff tích lũy được từ các nạn nhân của mình cho đến năm 2008.

Bức tranh sẽ được phát hành bởi Metro-Goldwyn-Mayer, và Winslet cũng sẽ là một trong những nhà sản xuất của nó. Nữ diễn viên đoạt giải Oscar đã trở nên nổi tiếng quốc tế sau vai diễn trong bộ phim bom tấn Titanic năm 1997 của đạo diễn James Cameron, nơi cô đóng vai chính cùng với Leonardo DiCaprio. Burns và Winslet trước đây đã hợp tác trong bộ phim Contagion năm 2011, do Steven Soderbergh đạo diễn, trong đó cô đóng vai chính.

Trong khi đó, công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz của Mỹ gần đây đã phát hành một bộ phim tài liệu, tựa đề Crypto Startup School

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan