Giám đốc điều hành Twitter tặng 1 BTC cho tổ chức phi lợi nhuận phát triển cốt lõi Bitcoin

Brink, một tổ chức phi lợi nhuận Bitcoin non trẻ, đã nhận được cái gật đầu từ Jack Dorsey thông qua khoản quyên góp BTC.

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của cường quốc truyền thông xã hội Twitter, đã quyên góp 1 Bitcoin (BTC) cho Brink, một nhóm phi lợi nhuận tập trung vào khung công nghệ của Bitcoin.

“Rất vinh dự khi nhận được 1 BTC quyên góp cho nỗ lực tài trợ cho nhà phát triển của chúng tôi từ không ai khác ngoài @jack !,” tài khoản Twitter của Brink đã đăng vào thứ Ba. Tại thời điểm xuất bản, số Bitcoin đó trị giá 46.824 đô la.

Báo cáo đầu tháng này cho thấy tổ chức được thành lập gần đây nhận được trạng thái phi lợi nhuận 503 (c) (3) từ Sở Thuế vụ, giúp Brink tạm dừng việc đánh thuế liên bang.

Thực thể mong muốn phát triển thêm Bitcoin bằng cách giúp đỡ các nhà phát triển của nó, như đã lưu ý trên trang web của Brink:

“Brink tồn tại để củng cố giao thức và mạng lưới Bitcoin thông qua nghiên cứu và phát triển cơ bản, đồng thời hỗ trợ cộng đồng nhà phát triển Bitcoin thông qua tài trợ, giáo dục và cố vấn.”

Dorsey đã bày tỏ sự quan tâm đến Bitcoin trước đây. Vào năm 2020, ông gọi sách trắng về tài sản là thơ mộng. Vào mùa thu năm 2020, Square – một trang phục khác mà Dorsey dẫn đầu – cũng tiết lộ việc phân bổ 50 triệu đô la cho BTC. Dorsey chiếm vị trí thứ 16 trong danh sách 100 người hàng đầu trong ngành tiền điện tử của Cointelegraph năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan