Giám đốc điều hành Grayscale: Các công ty đua nhau mua Bitcoin khi tâm trạng thay đổi từ “tại sao” sang “tại sao không?”

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, nói với CNBC rằng nhiều nhà lãnh đạo công nghệ và nhà đầu tư tổ chức có thể theo Elon Musk vào Bitcoin sau khi mua 1,5 tỷ đô la của Tesla.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnnenshein cho biết nhu cầu của tổ chức đối với Bitcoin (BTC) chỉ tăng lên, bước sang năm 2021, sau một năm kỷ lục chứng kiến ​​tài sản của Grayscale được quản lý tăng lên một tầm cao mới.

Sonnenshein nói với CNBC’s Squawk Box vào ngày 10 tháng 2 rằng dòng tiền kỷ lục được chứng kiến ​​vào năm ngoái đã tiếp tục và giải thích đây là một dấu hiệu cho thấy sự tăng giá hiện tại của Bitcoin có thể tiếp tục.

Trái ngược với những câu chuyện xuất phát từ các tổ chức chính phủ, Sonnenshein nói rằng quy định không phải là mối quan tâm đối với các nhà đầu tư sẽ trở thành, nhiều người trong số họ, ông tuyên bố, hài lòng rằng đủ rõ ràng về quy định đã được cung cấp.

Sonnenshein nói, “Điểm trò chuyện số một bắt đầu xung quanh các mối quan tâm về quy định, và thực tế, rất nhiều cuộc trò chuyện đó được đặc trưng bởi sự thiếu các mối quan tâm về quy định. Rất nhiều người đưa ra quyết định xung quanh vấn đề này nhận ra mức độ rõ ràng về quy định xung quanh vấn đề này. “

Trong cùng tuần mà Tesla đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin, Sonnenshein cho biết hầu hết các nhà đầu tư tổ chức đều hài lòng với Bitcoin theo thời gian, thay vì ném tất cả trứng của họ vào một giỏ.

“Tôi nghĩ phần thứ hai của cuộc trò chuyện là xoay quanh việc xác định kích thước và thời gian. Vì vậy, bạn đang thấy các công ty suy nghĩ về bất cứ nơi nào, từ mức thấp, 25 điểm cơ bản đến, ở mức cao hơn, có thể là 100 hoặc 200 điểm cơ bản theo thời gian. Và họ nhận ra rằng họ không cần phải đầu tư tất cả cùng một lúc. “

Đối với bối cảnh, Tesla gần đây đã đầu tư khoảng 770 điểm cơ bản, tương đương 7,7% tổng số tiền mặt nắm giữ của mình vào Bitcoin. Sonnenshein cho biết chiến lược đầu tư do MicroStrategy thực hiện có thể là điển hình hơn cho những người mua trong tương lai. MicroStrategy đã mua số Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la trong suốt năm 2020.

“Họ đã thấy các tập đoàn khác như MicroStrategy tham gia vào thương mại này theo thời gian và cuối cùng họ tin tưởng vào sự phát triển của lĩnh vực này. Vì vậy, việc mua Bitcoin dù ở đây, cao hơn 10% hay thấp hơn 10%, cuối cùng sẽ không thành vấn đề nếu họ nghĩ rằng Bitcoin sẽ có kiểu tăng trưởng mà họ nghĩ rằng nó sẽ có theo thời gian, ”ông nói.

Theo Sonnenshein, câu hỏi xung quanh Bitcoin đang thay đổi từ “tại sao?” “tại sao không?” khi các nhà lãnh đạo của các công ty công nghệ lớn như Tesla và Twitter tràn vào thị trường tiền điện tử. Sonnenshein cho rằng nhiều “người có tầm nhìn xa” sẽ theo đuổi những người như Elon Musk trong việc mua Bitcoin. Anh ấy nói:

“Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy gần như có một số loại cuộc đua bây giờ – bạn có Elon Musk, bạn có Michael Saylor, Jack Dorsey. Bạn sẽ thấy nhiều nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa khác trong các công ty đột phá thực sự nhận ra rằng nó thực sự chuyển từ “tại sao” sang “tại sao không” và xem những công ty nào tiếp theo sẽ tham gia vào việc sử dụng Bitcoin như một phần của chương trình ngân quỹ của họ. “

Theo Sonnenshein, các tín hiệu đều có vẻ tốt cho năm 2021, người cho biết dòng vốn tổ chức đã đạt được động lực kể từ đầu năm mới.

“Nếu dòng chảy là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư theo sau một năm 2020 phá kỷ lục, tôi rất vui được nói và khuyến khích rằng động lực đó không chỉ tiếp tục trong năm nay mà đang thực sự tăng tốc. Vì vậy, chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất bền vững và ngày càng tăng từ rất nhiều người chơi tổ chức vào lúc này, ”ông kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan