Gã khổng lồ viễn thông cho biết ‘Stablecoin địa phương, Blockchain’ thúc đẩy tăng trưởng 19%

Hàn Quốc chỉ là một trong những quốc gia hiện đang lao đao vì ảnh hưởng của đại dịch coronavirus, với tốc độ tăng trưởng kinh tế ở hầu hết các lĩnh vực đều giảm. Nhưng một ngành – viễn thông – đang bùng nổ. Và các stablecoin địa phương được hỗ trợ bởi blockchain dường như đang giúp thúc đẩy sự tăng trưởng đó.

Theo News Tomato, thu nhập hàng quý của ba mạng viễn thông lớn của Hàn Quốc (KT, SK và LG U +) đã tăng 24% so với số liệu hàng quý của họ từ thời điểm này năm ngoái.

Doanh số bán hàng của KT đã tăng gần 19% vào quý 2 năm 2019 và công ty tuyên bố rằng việc phát hành stablecoin đang chứng tỏ có lợi nhuận.

Công ty tuyên bố,

“Khi nhu cầu về trung tâm dữ liệu internet (IDC) và các hoạt động đám mây của công ty đã tăng lên và số lượng phát hành nội tệ tăng lên, doanh số bán hàng blockchain của chúng tôi đã tăng lên.”

KT nói thêm rằng doanh số bán hàng liên quan đến ngành công nghiệp 4.0 (bao gồm cả chuỗi khối) là một trong những cách kinh doanh có lợi nhất trong vài tháng qua.

Cả ba công ty đều đã khởi chạy các mạng chính của riêng mình và đang trong giai đoạn phát triển kinh doanh dựa trên token nâng cao.

KT, mặc dù, là hoạt động tích cực nhất trong ba công ty khi phát hành stablecoin địa phương – một phần mở rộng được hỗ trợ bởi blockchain của các phiếu quà tặng do chính quyền địa phương phát hành dựa trên giấy nhằm mục đích kích thích nền kinh tế toàn thành phố, toàn quận và các vùng lân cận đô thị.

Khi cả chính quyền Seoul và chính quyền địa phương tìm cách loại bỏ các hệ thống thanh toán trên giấy tờ để chuyển sang các lựa chọn thay thế kỹ thuật số không cần tiếp xúc, KT và những công ty tương tự đã nhận thấy mình có nhu cầu.

Tháng trước, cộng đồng nông thôn yên tĩnh của Hạt Buyeo đã thông báo rằng dự án stablecoin của riêng họ, trị giá 267.000 USD để ra mắt vào năm 2019, đã có số token trị giá 48,5 triệu USD được sử dụng trong các giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan