FTX đã tạo chỉ số Cược Phố Wall bao gồm GME, DOGE và các chỉ số khác

Chỉ số mới của sàn giao dịch tiền điện tử FTX được gọi là Chỉ số Cược Phố Wall.

Sau nhiều tiêu đề về sự tăng giá siêu tốc của một số tài sản, bao gồm cổ phiếu GameStop (GME), AMC Entertainment (AMC) và Dogecoin (DOGE), sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã liệt kê một chỉ số theo sau các tài sản. FTX đặt tên chỉ số này theo Wall Street Bets – nhóm Reddit được cho là có liên quan đến việc bơm giá của những tài sản đó.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã bắt đầu giao dịch cho một rổ thị trường Cược Phố Wall,” FTX cho biết trong một tuyên bố công khai vào thứ Năm. Chỉ số giao dịch dưới dạng hợp đồng tương lai với thời hạn hết hạn vào ngày 26 tháng 3 năm 2021.

Khi được hỏi liệu sản phẩm có chỉ là một đợt chào bán ngắn hạn trên FTX hay không, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Sam Bankman-Fried, cho biết điều đó còn tùy thuộc. “Chúng tôi sẽ xem,” anh nói với Cointelegraph. “Nếu có đủ nhu cầu, chúng tôi sẽ liệt kê Junes!”

Bankman-Fried cũng giải thích rằng hợp đồng tương lai chỉ số WSB là “tiền mặt được thanh toán so với chỉ số của thị trường cổ phiếu được mã hóa trên FTX.”

Chỉ số The Wall Street Bets, hoặc WSB, chính thức giao dịch dưới mã WSB-0326, “theo dõi giá của NOK, BB, AMC, GME, SLV, DOGE và FTT bằng cách sử dụng mức giá trung bình có cân nhắc”, FTX cho biết trong mô tả của sản phẩm trên sàn giao dịch.

Mỗi giá tài sản có tỷ trọng 16,5% trong rổ, ngoại trừ FTT, có tỷ trọng chỉ 1%. Cộng sáu nội dung có tỷ trọng là 16,5% và FTT có tỷ trọng là 1%, tổng số là 100%.

Trong vài ngày qua, nhóm Reddit có tên là Wall Street Bets được cho là đã làm việc để bơm giá của nhiều cổ phiếu, bao gồm GME và AMC, dựa trên nỗ lực của các tổ chức lớn hơn để bán các tài sản đó. Ngày hôm qua, DOGE cũng đã bơm ồ ạt theo đà rục rịch từ nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan