Ethereum ETF, Điều kiện tiên quyết cho Đô la kỹ thuật số, Mt. Gox Bỏ phiếu + Tin tức khác

Tin tức đầu tư

 • CI Global Asset Management cho biết họ đã nộp và có được biên nhận bản cáo bạch sơ bộ cho CI Galaxy Ethereum ETF (quỹ giao dịch trao đổi) sẽ được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Họ cho biết: “Khi ra mắt, nó được kỳ vọng là ETF đầu tiên trên thế giới đầu tư trực tiếp vào ether, mà không nói rõ khi nào thì ETF này có thể được tung ra. ETHX sẽ đầu tư trực tiếp vào ETH với giá trị cổ phiếu nắm giữ bằng cách sử dụng Chỉ số Bloomberg Galaxy Ethereum.
 • Các chiến lược gia của JPMorgan Chace & Co. cho biết: “Trong một danh mục đầu tư đa tài sản, các nhà đầu tư có thể có thể thêm tới 1% phân bổ của họ cho tiền điện tử để đạt được bất kỳ lợi nhuận hiệu quả nào trong tổng lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro của danh mục đầu tư”. Thứ tư, theo báo cáo của Bloomberg. Tuy nhiên, theo các chiến lược gia, tiền điện tử là phương tiện đầu tư chứ không phải tiền tài trợ.
 • Người giám sát đủ điều kiện Anchorage cho biết họ đã huy động được 80 triệu USD Series C, được dẫn đầu bởi GIC, quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore, với sự tham gia của a16z, Blockchain Capital, Lux và Indico. “Nguồn vốn mới này sẽ cho phép chúng tôi nhanh chóng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là giữa các tập đoàn và tổ chức tài chính truyền thống”, họ nói thêm.
 • CoinShares, một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số của châu Âu với hơn 4 tỷ USD tài sản được quản lý, đã thông báo về việc thực hiện đợt phát hành lần đầu ra công chúng 3.364.403 cổ phiếu trực tiếp ra công chúng liên quan đến việc niêm yết cổ phiếu dự kiến ​​của mình trên Thị trường tăng trưởng Nasdaq FirstNorth ở Stockholm.
 • Galaxy Digital Holdings cho biết họ dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập toàn diện trong quý 4 năm 2020 sẽ vượt quá 325 triệu USD, tương ứng với mức tăng liên tiếp theo quý so với quý trước là hơn 650%. Công ty đầu tư tập trung vào tài sản kỹ thuật số cho biết: “Động lực chính của những kết quả này bao gồm sự tăng giá trị của tài sản kỹ thuật số của công ty và các khoản đầu tư chính khác, cũng như tăng khối lượng giao dịch và doanh thu của đối tác”.
 • Sorare, một nền tảng bóng đá thu tiền kỹ thuật số, đã nhận được 40 triệu EUR (49 triệu USD) trong khoản tài trợ Series A, do Benchmark dẫn đầu, với sự tài trợ bổ sung từ Accel và các thiên thần kinh doanh mới, EU-Startups đưa tin. Khoản tài trợ này mang lại cho Sorare tổng số tiền tài trợ là 48 triệu EUR và sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng, đẩy nhanh việc thuê một nhóm đẳng cấp thế giới và khởi chạy một ứng dụng di động, nó nói thêm.
 • Công ty tư vấn và tăng tốc blockchain của Nhật Bản Hashport đã đồng ý một thỏa thuận M&A để mua công ty khởi nghiệp ví tiền điện tử Fressets có trụ sở tại Tokyo, trong một giao dịch sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 3. Theo Nikkei, Hashport đã mua 100% cổ phần của Fressets và đã công bố nó sẽ hợp nhất với cái sau, vốn đã tạo nên tên tuổi bằng cách phát triển ví tiền điện tử cho khách hàng doanh nghiệp. Công ty tăng tốc tuyên bố rằng dự định tạo ra một loạt “dịch vụ cạnh tranh” mới trong bối cảnh Nikkei gọi là “cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực tiền điện tử”.
 • “Quỹ phòng hộ tiền điện tử đầu tiên” của Tây Ban Nha đã ra mắt – ở Malta. Per Infobae, quỹ là sản phẩm trí tuệ của công ty đầu tư thay thế Avenue Investment Crypto, đứng đầu bởi nhà đầu tư và người ủng hộ tiền điện tử Martín Huete. Quỹ được thành lập vào năm 2019, nhưng vẫn chưa được “thương mại hóa” cho đến nay. Các phương tiện truyền thông lưu ý rằng cổ phần tối thiểu cho các nhà đầu tư chỉ là hơn 122.000 USD, với những kẻ chủ mưu tuyên bố rằng họ đang đặt mục tiêu huy động khoảng 122 triệu USD trước khi kết thúc năm 2021.
 • STOKR, một thị trường kỹ thuật số có trụ sở tại Liên minh Châu Âu cho các tài sản thay thế, đã công bố ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO) của nhà sản xuất ô tô Ý Mazzanti trên nền tảng đầu tư của mình. Họ cho biết trong một thông báo qua email: “Việc chào bán cho một số quốc gia châu Âu được giới hạn ở mức 999.999 EUR, số tiền thu được mà Mazzanti sẽ sử dụng để phát triển một phiên bản đặc biệt của siêu xe Evantra Millecavalli R được thèm muốn của mình”.

Tin tức CBDCs

 • Sau khi Jerome Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed), nói với Quốc hội rằng phát triển đồng đô la kỹ thuật số là một “dự án ưu tiên cao đối với chúng tôi”, nhưng nói thêm rằng có “các câu hỏi kỹ thuật và chính sách quan trọng” vào thứ Ba, ngày hôm sau, Các nhà nghiên cứu của Fed đã phát hành một báo cáo có tiêu đề “Các điều kiện tiên quyết cho một loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương có mục đích chung”, nêu chi tiết một số câu hỏi trong số đó có thể là gì, Axios đưa tin.

Trao đổi tin tức

 • Người được tòa án Nhật Bản chỉ định ủy thác cho Mt. Vụ phá sản của Gox, Nobuaki Kobayashi, nói rằng các chủ nợ của Mt. Gox sẽ được yêu cầu bỏ phiếu đồng ý hoặc không đồng ý với Dự thảo Kế hoạch Cải tạo. Phương thức cụ thể và thời gian biểu quyết về Dự thảo Kế hoạch Phục hồi sẽ được thông báo cho các chủ nợ phục hồi qua MT. Người được ủy thác cho biết trang web của Gox và các phương tiện khác.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản và công ty blockchain DeCurret đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu giảm một con đường kinh doanh khác liên quan đến tiền điện tử: bán phần cứng khai thác tiền điện tử. Công ty tuyên bố rằng động thái của họ là lần đầu tiên đối với một công ty trao đổi tiền điện tử của Nhật Bản và tuyên bố rằng họ sẽ nhắm mục tiêu đến các trang phục khai thác nhỏ hơn hoặc các thợ đào gia đình, thay vì các trang phục quy mô công nghiệp. Công ty có trụ sở tại Tokyo tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu bằng việc bán các máy khai thác bitcoin (BTC) Antminer S19 (95TH) do Bitmain sản xuất và nói thêm rằng nếu nhu cầu quá cao, nó sẽ giới hạn đơn đặt hàng tối đa là năm thiết bị cho mỗi người.

Tin tức về blockchain

 • Block.one, nhà phát triển của EOS, đã tham gia LACChain, một liên minh tập trung vào việc đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái blockchain ở Mỹ Latinh và Caribe. “Block.one trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp chuyên môn kỹ thuật, được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hiện tại EOS Costa Rica và EOS Argentina, để trao quyền cho các doanh nhân và chính phủ địa phương sử dụng EOSIO để cải thiện nền kinh tế, chuỗi cung ứng và cơ sở hạ tầng”, LACChain cho biết.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan