ETF Bitcoin đầu tiên của Bắc Mỹ chứng kiến ​​màn ra mắt bùng nổ với tài sản 564 triệu đô la

Quỹ giao dịch trao đổi Purpose Bitcoin đã thành công vang dội kể từ khi ra mắt vào tuần trước.

Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt, quỹ giao dịch trao đổi Purpose Bitcoin tiếp tục thu hút dòng vốn đầu tư lớn, cung cấp thêm sự đảm bảo rằng mối quan tâm của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số đang gia tăng.

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Glassnode đã báo cáo hôm thứ Ba rằng Purpose ETF đã đạt 564 triệu đô la tài sản được quản lý, một thành tích ấn tượng khi xem xét quỹ chỉ mới ra mắt cách đây 5 ngày. Như Cointelegraph đã báo cáo, quỹ đã tạo ra khối lượng 80 triệu đô la trong giờ giao dịch đầu tiên và đạt gần 100 triệu đô la vào ngày đầu tiên.

Dữ liệu của Glassnode tiết lộ rằng tính đến thứ Ba, Purpose ETF đã có 8.288 BTC, đã thêm 2.251 BTC vào thứ Hai.

Sự tăng trưởng bùng nổ này phù hợp với dự báo gần đây của nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg, người cho biết ETF có thể sẽ đạt 1 tỷ đô la tài sản vào cuối tuần.

Canada đã nhanh chóng nổi lên như một điểm nóng cho hoạt động Bitcoin ETF. Ngoài Purpose ETF, Evolve Funds Group đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Ontario để khởi động quỹ Bitcoin của riêng mình. Giao dịch dưới các ký hiệu mã chứng khoán “EBIT” và “EBIT.U”, Evolve Funds ETF sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với BTC được định giá bằng cả đô la Canada và đô la Mỹ.

Dòng tiền vào ETF Mục đích dường như không bị ảnh hưởng bởi sự thoái lui giá gần đây của Bitcoin. Theo dữ liệu của TradingView, đồng tiền điện tử hàng đầu đã giảm mạnh vào đầu tuần và giảm xuống dưới 45.000 USD trong thời gian ngắn. Từ đỉnh đến đáy, giá Bitcoin giảm hơn 20%. Nó được nhìn thấy lần cuối cùng giữ trên 46.700 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan