Elon Musk nói rằng bitcoin có vẻ cao sau khi vượt qua giá trị thị trường 1 nghìn tỷ đô la

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết hôm thứ Bảy rằng giá bitcoin “có vẻ cao” sau khi tiền điện tử tăng lên mức cao kỷ lục khác trong tuần này.

Giá bitcoin, tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, đã vượt qua một cột mốc quan trọng vào thứ Sáu sau khi giá trị thị trường đạt hơn 1 nghìn tỷ đô la, khiến một số người ủng hộ lớn ngạc nhiên. Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, cũng đạt mức cao kỷ lục.

“Tiền chỉ là dữ liệu cho phép chúng tôi tránh sự bất tiện của việc đổi hàng”, Musk, một người đề xuất chính về tiền kỹ thuật số đã tweet. “Dữ liệu đó, giống như tất cả dữ liệu, có độ trễ và lỗi. Hệ thống sẽ phát triển để giảm thiểu cả hai. “

Trong một bài đăng tiếp theo, Musk nói thêm, “Điều đó nói rằng, BTC và ETH có vẻ cao,” trong một câu trả lời cho một người dùng nói rằng vàng tốt hơn cả bitcoin và tiền mặt.

Bitcoin đã được giao dịch ở mức dưới 54.000 đô la cho mỗi đồng xu vào thứ Sáu khi nó đạt mức mới và tăng trên 55.000 đô la sau đó trong phiên, theo Coin Metrics. Tiền điện tử đã được giao dịch trên $ 57,000 vào thứ Bảy. Giá bitcoin đã tăng khoảng 350% trong sáu tháng qua.

Ethereum cũng đạt mức kỷ lục 2.040,62 đô la với mức tăng hàng tuần khoảng 12%. Nó đã được giao dịch ở mức $ 1,996 vào thứ Bảy.

Sự tăng vọt của bitcoin một phần được thúc đẩy bởi sự chấp nhận của các nhà đầu tư và công ty lớn. Ngân hàng New York Mellon cho biết trong tháng này rằng họ đang di chuyển vào không gian.

Tesla cũng đã chuyển đổi một số tiền mặt trong bảng cân đối kế toán của mình thành bitcoin vào đầu năm nay và cho biết họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền kỹ thuật số như một khoản thanh toán, một động thái khiến người ta quan tâm nhiều hơn đến đồng tiền này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan