Elon Musk không khỏi bối rối trước tin đồn về khả năng SEC thăm dò các tweet của Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla vô cùng yêu thích “chó và meme” và đang chào đón khả năng được liên bang giám sát đối với các tweet Dogecoin của mình với một thái độ nhất quán.

Tin đồn về một cuộc điều tra có thể xảy ra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đối với tác động bị cáo buộc của CEO Tesla Elon Musk đối với động thái giá của Dogecoin (DOGE) đã lan truyền trên mạng xã hội trong ngày qua – một hiện tượng mà một người dùng Twitter đã châm biếm là “đỉnh điểm năm 2021 . “

Mặc dù vậy, những lần gặp mặt trước đây của Musk với SEC, vị giám đốc điều hành này dường như không hề bối rối về khả năng xảy ra một vụ án pháp lý hoàn toàn-quá-thực do thiên hướng của anh ấy đối với tiền điện tử meme. Tình yêu được khẳng định của Musk dành cho “chó và meme” đã thúc đẩy ông liên tục đăng các meme vui nhộn về Dogecoin, gần đây nhất là bức ảnh hiển thị linh vật DOGE “trên mặt trăng thực tế”.

Trong khi biệt ngữ của thương nhân vượn tham chiếu cho hành động giá ở tầng bình lưu và do đó có thể được hiểu là một số hình thức chứng thực, Musk đã công khai nói rằng vì tất cả tình yêu của mình đối với tiền điện tử meme, anh ấy là một phần của Bitcoin (BTC) khi nói đến chiến lược cá nhân và đầu tư của doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn cản việc đăng tweet của CEO, cung cấp một số động lực nghiêm trọng cho sự biến động của thị trường tiền xu meme – Dogecoin Christmas 2020 chỉ là một ví dụ.

Tác động dường như hoàn toàn quá thực của Musk đối với biến động giá của cả hai loại tiền điện tử, với sự theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội của anh ấy, khiến cho việc tách meme vui khỏi người nổi tiếng gần như không thể. Các cố vấn pháp lý trước đó đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của họ rằng CEO có thể đã được SEC giám sát sau khi có tài liệu về ảnh hưởng của ông đối với động thái giá của Bitcoin trong năm nay.

Cả viễn cảnh về một cuộc điều tra của SEC và viễn cảnh về việc DOGE biến thành “một loại tiền tệ thực”, hiện tại vẫn tồn tại song song những sự kiện giống meme và hài hước trong trí tưởng tượng của CEO. Các cuộc chiến trước SEC của Musk vào năm 2018 có thể đã có những phân nhánh thực sự đối với CEO, dẫn đến việc ông bị loại khỏi vị trí chủ tịch hội đồng quản trị Tesla và phải trả các khoản phạt tài chính, nhưng dường như ông vẫn chưa từ bỏ những cú hích trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan