Động thái Blockchain có màn hình thông minh chơi Taoping bắn súng cao hơn

Một bản tin tiết lộ rằng Taopin đã ký một thỏa thuận kéo dài hai năm với Great Bay Capital làm cố vấn. Điều này sẽ giúp nó cung cấp các dịch vụ phát triển kinh doanh cho công ty tập trung vào công nghệ blockchain.

Thỏa thuận đó sẽ hỗ trợ Taoping trong nỗ lực đầu tư vào tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Nó cũng mang lại cho công ty lợi ích khi tiếp xúc với các nhà đầu tư có thể có trong tương lai trong hoạt động kinh doanh của mình.

Một lợi ích khác cho Taopin từ thỏa thuận là có thể giới thiệu các mục tiêu mua lại và sáp nhập blockchain. Great Bay Captial cũng sẽ làm việc cùng với công ty và giúp công ty thực hiện bất kỳ kế hoạch M&A nào.

Thỏa thuận giữa hai công ty cũng bao gồm một chứng quyền cho Great Bay Capital. Điều này sẽ được đưa ra trong vòng bảy ngày sau khi bắt đầu thỏa thuận tư vấn. Nó cho phép Great Bay Capital mua 1.000.000 cổ phiếu TAOP với giá 3,50 USD / cổ phiếu.

Jianghuai Lin, chủ tịch và giám đốc điều hành của Taoping, cho biết điều này về tin tức thúc đẩy cổ phiếu TAOP tăng lên hôm nay.

“Đã đến lúc TAOP phải nắm lấy các cơ hội trong ngành công nghiệp blockchain và tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là Bitcoin. Chúng tôi tin rằng Great Bay có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này ”.

Tin thương vụ hôm nay có cổ phiếu TAOP giao dịch nặng. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 13 triệu cổ phiếu đã được giao dịch. Để so sánh, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của cổ phiếu là gần 403.000 cổ phiếu.

Cổ phiếu TAOP đã tăng 16,5% vào chiều thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan