CryptoKitties Maker ra mắt Bộ sưu tập của Tiến sĩ Seuss trên Flow Blockchain

Nhà phát triển của trò chơi sưu tầm tiền điện tử được hỗ trợ bởi Ethereum (ETH), CryptoKitties đã hợp tác với Tiến sĩ Seuss Enterprises để tung ra dòng sản phẩm sưu tầm kỹ thuật số dựa trên những cuốn sách ăn khách như The Cat in the Hat và How the Grinch Stole Christmas! trên mạng blockchain Flow của nó.

Chủ mưu của CryptoKitties, Dapper Labs, đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog rằng các bộ sưu tập nhân vật theo chủ đề Tiến sĩ Seuss sẽ được phát hành bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên Flow.

Sách của Tiến sĩ Seuss đã bán được hơn 700 triệu bản trên toàn thế giới.

Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Dapper Labs, đã giải thích cách ứng dụng mới sẽ hoạt động và nêu rõ,

“Người hâm mộ cạnh tranh để thu thập các vật phẩm Dr. Seuss World phiên bản giới hạn với mức giảm bất ngờ, sử dụng chúng để hoàn thành các bộ mở khóa nội dung độc quyền mới và ẩn. Nếu một người hâm mộ bỏ lỡ, họ phải trao đổi với những người hâm mộ khác để hoàn thành bộ sưu tập của họ, xây dựng sự tương tác trong hệ sinh thái và thúc đẩy người hâm mộ mở rộng kiến ​​thức của họ về vũ trụ IP. ”

Dapper Labs đã xây dựng một số quan hệ đối tác với các tổ chức thể thao, hãng game và hãng thu âm hàng đầu, bao gồm NBA và Hiệp hội người chơi bóng rổ quốc gia (NBPA), Ultimate Fighting Championship (UFC), Warner Music, Ubisoft và Animoca.

Dapper Labs cho biết khoảng 2.000 dự án đã được tạo trên giao diện web tương tác Flow Playground.

Và công ty nói thêm rằng họ muốn thu hút khách hàng từ bên ngoài thế giới tiền điện tử bằng cách hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Tiến sĩ Seuss và NBA.

Hôm qua, Gharegozlou đã tweet về các tựa game sắp ra mắt dựa trên Flow, viết rằng “hiện đang ở phiên bản beta riêng tư, NBA Top Shot có chuyển đổi cao hơn 20 lần so với CryptoKitties (trên Ethereum) cho người dùng phổ thông (không phải tiền điện tử).”

Trong bài đăng trên blog, Dapper Labs đã viết,

“Bất cứ thứ gì người hâm mộ sở hữu trên Flow, họ sở hữu mãi mãi… [và] bởi vì Flow là một mạng phi tập trung, bộ sưu tập của người hâm mộ là vĩnh viễn theo cách mà không một phần mềm nào có thể có được nếu không có tiền điện tử. Các nhà phát triển ví, ứng dụng và thế giới ảo cũng có thể trực tiếp xây dựng các tính năng mới cho chủ sở hữu, hưởng lợi từ sức mạnh của khả năng tổng hợp và khả năng tương tác có thể có trên Flow. ”

Dapper Labs đã ra mắt CryptoKitties vào tháng 11 năm 2017.

Công ty đã giới thiệu Flow, một mạng lưới blockchain được thiết kế để thúc đẩy các ứng dụng, trò chơi và các tài sản kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho chúng, vào tháng 9 năm ngoái.

Sự phát triển của Flow được hỗ trợ bởi một vòng tài trợ trong đó Dapper Labs mua lại tiền từ một số người chơi đáng chú ý, bao gồm Warner Music và Animoca đã nói ở trên, cũng như quỹ tiền điện tử Andreessen Horowitz cùng với, Union Square Ventures, Venrock, AppWorks, Digital Currency Group, Đối tác tự trị, Fenbushi Digital, SV Angel, Phiên bản một, CMT và CoinFund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan