ConsenSys và Securosys ra mắt giao thức đặt cược Ether dài hạn mới

Codefi Staking mới ra mắt có mục đích trở thành một giải pháp đặt cược an toàn hơn cho Ethereum 2.0.

ConsenSys, một công ty phần mềm Ethereum có trụ sở tại New York, đã hợp tác với công ty an ninh mạng Securosys để tung ra một giải pháp đặt cược an toàn hơn cho Ethereum 2.0.

Sản phẩm mới, được đặt tên là Codefi Staking, cung cấp “công cụ đặt cược thể chế cho Ethereum 2.0”, Beacon Chain đã ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2020 sau khi đảm bảo các hợp đồng tiền gửi tối thiểu. Bằng cách hợp tác với Securosys, ConsenSys cho biết họ có thể tạo ra một phương pháp an toàn hơn để đặt cược Ethereum dài hạn.

ConsenSys nói: “Bảo mật nâng cao đạt được bằng cách loại bỏ“ những thách thức của việc vận hành các nút xác nhận độc lập ”. Securosys cung cấp nhiều cơ chế kiểm soát chính để đảm bảo rằng những người đặt cược không bao giờ từ bỏ quyền kiểm soát đối với các khóa rút tiền Eth2 của họ.

Kuhan Tharmananthar, giám đốc sản phẩm tại Codefi Staking cho biết: “Bằng cách kết hợp Codefi với Mô-đun bảo mật phần cứng Securosys, khách hàng của chúng tôi đạt được mức độ bảo mật và tiện lợi cao nhất khi chuyển từ Eth1 sang Eth2.

Ethereum 2.0 mang đến lời hứa về bằng chứng cổ phần, hoặc PoS, một cột mốc quan trọng cho nền tảng hợp đồng thông minh. Việc chuyển đổi từ sự đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại sang PoS mong muốn không phải là không có thách thức. Công ty cho biết để xác thực các giao dịch trên Eth2, các nhà phân phối cần “đảm bảo rằng họ an toàn trước tất cả các loại tấn công và thất bại trong giai đoạn chuyển đổi đầu tiên”.

James Beck, giám đốc tại ConsenSys, nói với Cointelegraph: “Nếu không có kiến ​​thức kỹ thuật chuyên ngành, việc trở thành người xác nhận trên Eth2 rất phức tạp. “Việc duy trì cơ sở hạ tầng trình xác nhận và hoàn thành trách nhiệm tạo ra cả chi phí và rủi ro: Lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm và các vấn đề kết nối có thể gây nguy hiểm cho phần thưởng, quản lý sai khóa và các vấn đề giao dịch có thể dẫn đến mất tiền gốc.”

Ông tiếp tục:

“Codefi Staking được xây dựng để giúp các tổ chức đặt cược ETH của chính họ hoặc ETH của khách hàng dễ dàng hơn mà không gặp phải thách thức khi vận hành các nút xác thực độc lập.”

Theo PoS, người dùng có thể đặt cược mã thông báo để kiếm phần thưởng cho các khối xác thực. Trong trường hợp của Ethereum, việc nắm giữ 32 Ether (ETH) cho phép người dùng tham gia vào mạng và nhận được phần thưởng.

Tại thời điểm viết bài, hơn 2,87 triệu ETH đã được gửi vào hợp đồng tiền gửi Eth2.

Giá của Ethereum đã tăng vọt với tốc độ nhanh hơn so với Bitcoin (BTC) trong năm qua. Tháng trước, tiền điện tử đạt đỉnh ở mức cao nhất mọi thời đại mới trên 1.470 đô la trước khi bẻ khóa ngược. Nó hiện giao dịch dưới 1.400 đô la trên các sàn giao dịch lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan