Cộng đồng Monero muốn Elon Musk thêm XMR làm tùy chọn thanh toán cho Tesla

Cộng đồng Monero đã quyên góp được 150.000 đô la như một phần của đề xuất thêm XMR làm tùy chọn thanh toán trên trang web Tesla.

Cộng đồng Monero đã đăng đề xuất thêm XMR làm tùy chọn thanh toán trên trang web Tesla.

Ngay sau khi Tesla Motors của Elon Musk ám chỉ rằng họ có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) cho ô tô điện của mình, cộng đồng Monero đã gợi ý rằng XMR cũng có thể là một lựa chọn thanh toán tốt.

Sau khi đăng đề xuất CCS vào ngày 9 tháng 2, cộng đồng Monero đã huy động được 890 XMR (155.000 đô la) trong một động thái để thêm Monero làm tùy chọn thanh toán cho Tesla mới cùng với Bitcoin.

Là một phần của đề xuất, cộng đồng sẽ cố gắng thu hút sự chú ý của Musk trong khoảng thời gian 21 ngày bắt đầu từ ngày 9 tháng 2. Nếu Tesla chấp nhận sáng kiến, cộng đồng Monero sẽ chọn ba tổ chức từ thiện để nhận Teslas hoàn toàn mới. Cộng đồng đã hứa sẽ hoàn lại tiền cho những người đóng góp trong trường hợp không có phản hồi hoặc cam kết từ Musk trong vòng 21 ngày kể từ ngày đề xuất được tài trợ đầy đủ.

Theo trang web Monero, nỗ lực này chỉ được hỗ trợ bởi tổng cộng 11 người đóng góp.

Theo đề xuất, người hâm mộ Tesla có thể được hưởng lợi từ tùy chọn thanh toán XMR do các tính năng riêng tư độc đáo của nó so với các blockchain công khai và có thể theo dõi như Bitcoin (BTC) hoặc Ether (ETH). Cộng đồng cho rằng một số chủ sở hữu Tesla sẽ cảm thấy thoải mái hơn với việc giữ kín các phương tiện đắt tiền của họ.

“Bạn sẽ không muốn người phục vụ của mình tại một nhà hàng biết toàn bộ số dư trong ví của bạn khi bạn thanh toán phải không? Tại sao việc mua một chiếc ô tô của bạn nên phát đi toàn thế giới tất cả thông tin bị rò rỉ trong một giao dịch Bitcoin, ”đề xuất viết. “Thêm vào đó, ảnh hưởng của việc xuất hiện trong một bữa tiệc trong một chiếc Tesla hoàn toàn mới sẽ giảm đi phần nào nếu tất cả bạn bè của bạn đã biết thời điểm bạn mua nó vì họ có thể xem giao dịch trên chuỗi khối Bitcoin”, đề xuất nêu rõ.

Đề xuất được đưa ra giữa một số tranh cãi hiện có xung quanh các tính năng bảo mật của Monero và khả năng theo dõi các giao dịch XMR. Vào tháng 11 năm 2020, CipherTrace đã nộp hai bằng sáng chế cho công nghệ được cho là cáp theo dõi các giao dịch Monero. Cộng đồng Monero trước đây đã chỉ trích và đặt câu hỏi về khả năng theo dõi XMR của CipherTrace.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan