Cointelegraph kỷ niệm Bitcoin đạt $ 50K với một NFT độc quyền

Kỷ niệm điểm lịch sử này trong lịch sử của BTC bằng cách tự thưởng cho mình một trong số 50 tác phẩm nghệ thuật NFT giới hạn của chúng tôi.
Đến giờ, có lẽ bạn vẫn chưa thể thoát khỏi sự chú ý của mình rằng vào đầu tuần này, tiền điện tử gốc (và nhiều người cho rằng vẫn là tốt nhất), Bitcoin, đã vượt qua mốc giá 50.000 đô la lần đầu tiên trong lịch sử.

Cho dù bạn là người mới tham gia bữa tiệc hay vẫn còn nhớ việc khai thác Bitcoin (BTC) bằng giàn GPU cách đây một thập kỷ, thì đây không thể không cảm thấy đây là một dịp khá quan trọng. Đó là đỉnh điểm của tất cả sự ủng hộ, niềm tin và tất nhiên là tiền mà mỗi bạn đã đầu tư vào Bitcoin.

Để kỷ niệm điều này, chúng tôi đã mời các nghệ sĩ tài năng của mình cùng nhau tạo ra một tác phẩm nghệ thuật để kỷ niệm bạn, cộng đồng Bitcoin, đẩy BTC vượt qua mức giá quan trọng này.

Điều này đã được đúc thành một phiên bản giới hạn nghiêm ngặt của 50 mã thông báo không thể thay thế, có sẵn thông qua hồ sơ Rarible của chúng tôi. Giá của mỗi NFT sẽ là 1.000 đô la (hoặc chính xác hơn là 0,5 ETH), định giá toàn bộ bộ sưu tập là 50.000 đô la hoàn toàn thích hợp khi ra mắt.

Tất nhiên, Bitcoin không kết thúc hành trình của nó ở đây. Cuối cùng, giá của BTC ít quan trọng hơn sức mạnh của nó trong việc biến đổi thế giới tài chính truyền thống. Và mặc dù trong hơn thập kỷ tồn tại, nó chắc chắn đã làm rung chuyển các thị trường tài chính đương nhiệm, con đường để phát huy hết tiềm năng của nó vẫn còn ở phía trước.

Nhưng không ai có thể miễn cưỡng chúng ta nghỉ ngơi nhanh chóng vào thời điểm này; tự tạo cho mình một cái tát nhẹ khi biết rằng “chúng ta đã ở đó” khi Bitcoin đạt đến điểm này trong hành trình của nó.

Và đối với 50 bạn, có cơ hội để kỷ niệm điều này bằng cách sở hữu NFT của chúng tôi. Hãy đeo nó như một huy hiệu vinh danh cho tất cả công việc mà chúng tôi đã cùng nhau thực hiện cho đến nay.

Đây là lời chào dành cho tất cả các bạn và phần bắt đầu chương tiếp theo của Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan