Các tin tuyển dụng của Amazon gợi ý về dự án thanh toán kỹ thuật số sẽ ra mắt ở Mexico

Amazon đã âm thầm làm việc trong một dự án tiền kỹ thuật số mới ở Mexico, theo các bài đăng tuyển dụng của công ty.

Người khổng lồ thương mại điện tử của Mỹ Amazon đang phát triển một dịch vụ mới cho phép khách hàng của mình mua sắm bằng tiền kỹ thuật số, theo các bài đăng tuyển dụng của công ty.

Theo một đơn xin việc chính thức trên Amazon, công ty hiện đang xây dựng một đội ngũ công nghệ để kích hoạt một dịch vụ tiền kỹ thuật số mới. Hiện được gọi là dự án “Thanh toán kỹ thuật số và mới nổi” hoặc DEP, dịch vụ này ban đầu sẽ được triển khai ở Mexico, cho phép người dân địa phương mua tiền điện tử bằng tiền mặt để chi tiêu tiền kỹ thuật số trong khi mua sắm. Tin tuyển dụng có nội dung:

“Chúng tôi đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo để giúp chúng tôi ra mắt một sản phẩm thanh toán mới bắt đầu với Mexico là quốc gia ra mắt ban đầu của chúng tôi. Sản phẩm này sẽ cho phép khách hàng chuyển đổi tiền mặt của họ thành tiền kỹ thuật số bằng cách sử dụng mà khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ trực tuyến bao gồm mua sắm hàng hóa và / hoặc dịch vụ như Prime Video. ”

Theo ứng dụng, các nhà quản lý phát triển phần mềm tập trung vào tiền tệ kỹ thuật số của Amazon phải có bằng Cử nhân về khoa học máy tính hoặc các bằng cấp tương đương khác với hơn ba năm quản lý việc cung cấp các hệ thống phần mềm phân tán.

Theo dữ liệu từ LinkedIn, tin tuyển dụng được công bố vào ngày 4 tháng 2. Trước khi đăng đơn, Amazon đã thông báo rằng người sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos đang có ý định từ chức CEO.

Amazon đã không trả lời ngay yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Sau thông báo của Tesla Motors về việc mua Bitcoin (BTC) trị giá 1,5 tỷ đô la, một số công ty lớn trên toàn cầu bao gồm MasterCard đã gấp rút công bố các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan