Các nhà giao dịch nói rằng không có nhiều lý do để giảm giá Bitcoin

Theo các nhà giao dịch, Bitcoin đang trên đà phát triển và có rất ít dấu hiệu dừng lại.

Bitcoin chỉ chạm mốc 50.000 USD trong 24 giờ qua, sau tin tức hồi đầu tuần rằng Tesla đã mua khối tài sản trị giá 1,5 tỷ USD. Mặc dù Bitcoin (BTC) tăng hơn 100% so với mức cao nhất năm 2017 gần 20.000 đô la trong vài tháng qua, Cheds, một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử trên Twitter, cho rằng bối cảnh vẫn lạc quan.

Cheds nói với Cointelegraph: “Tôi nghĩ rằng nhiều người đang tìm kiếm một món hàng địa phương ở đây, hoặc có lẽ lý do là vì giá đã tăng quá nhanh. Cheds được chứng nhận CMT cấp I, cho biết mức độ chuyên môn cụ thể trong phân tích kỹ thuật.

Bitcoin đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 là $ 19,892 vào tháng 12 năm 2020. Vào tháng 1 năm 2021, BTC đã tăng lên $ 41,981, dựa trên dữ liệu TradingView. Sau một thời gian ngắn quay trở lại, Bitcoin đã đạt 48,911 đô la vào ngày 11 tháng 2.

“Theo quan điểm của tôi, những con bò đực vẫn đang hoàn toàn kiểm soát và mỗi ngày, chúng tôi nhận được nhiều tin tức về việc áp dụng thể chế và nhu cầu, và hơn bất cứ điều gì sẽ là động lực,” Cheds nói. Không gian tiền điện tử đang ở giữa làn sóng những người chơi lớn phân bổ vốn cho Bitcoin. Ngoài Tesla, MicroStrategy đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào BTC, trong khi một số người chơi khác đã đặt nhiều khoản vốn khác nhau, mặc dù, nhỏ hơn cho tài sản kỹ thuật số.

Cheds giải thích: “Nếu bạn nghĩ rằng giá BTC sẽ giảm vì có quỹ ETF Canada hoặc năm mới của Trung Quốc, thì bạn chỉ đang tìm kiếm một cái cớ để bán.

“Hôm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​một cây nến ngày Bitcoin cao nhất mọi thời đại khác đóng cửa ~ 49 nghìn đô la”, nhà giao dịch và phân tích tiền điện tử trên Twitter, CryptoWendyO, nói với Cointelegraph.

“50 nghìn đô la là không thể tránh khỏi, nhưng tôi sẽ thận trọng với khu vực 44,7 đô la khi chúng tôi đi vào cuối tuần – trừ khi chúng tôi nhận được một tweet #bitcoin của Elon và trong trường hợp đó, tôi sẽ xem xét đến 54 nghìn đô la.”

Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, đã tweet về tiền điện tử nhiều lần trong những ngày gần đây, đặc biệt chú ý đến Dogecoin (DOGE).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan