Các mã thông báo ‘Fair Launch’ vượt xa hiệu suất của đồng xu trung bình

Dữ liệu từ Messari cho thấy 20 “Mã thông báo ra mắt công bằng” hàng đầu đang hoạt động tốt hơn cả 1.000 tài sản tiền điện tử hàng đầu và tài sản dựa trên Ethereum tính trung bình trong năm nay.

Các mã thông báo được gọi là ‘Fair Launch’ đang hoạt động tốt hơn hầu hết các dự án được phát hành thông qua các sự kiện phân phối mã thông báo tập trung, theo nhà tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Messari,

Messari định nghĩa mã thông báo Fair Launch là có một đợt ra mắt được công bố công khai mà không có bất kỳ hình thức khai thác trước nào. Chúng bao gồm 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu cũ hơn là Bitcoin và Litecoin, các dự án DeFi mới hơn như Yearn.Finance và SushiSwap và altcoin Peercoin 2013 kỳ cựu.

Các mã thông báo Fair Launch dường như hoạt động tốt hơn các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn gấp đôi trong ba tháng qua.

1.026 thị trường tiền điện tử hàng đầu đã tăng trung bình 9,56% trong tuần qua, so với mức tăng trung bình 31,44% mà các dự án Fair Launch thấy trong cùng kỳ.

Trong 30 ngày qua, mã thông báo Fair Launch đã tăng 145,33% so với mức trung bình của tiền điện tử chung là 49,50%, trong khi 90 ngày qua, các dự án Fair Launch đã tăng 296,46% so với 112,41%.

Mã thông báo Fair Launch cũng đang vượt trội so với mức trung bình của các tài sản dựa trên Ethereum, lần lượt tăng 1,90%, 43,82% và 248,45% trong bảy, 30 và 90 ngày qua.

Dữ liệu cho thấy rằng tất cả ngoại trừ một trong 20 mã thông báo Fair Launch hàng đầu đã đạt được mức tăng trong tuần này, chỉ có DOGE giảm 20%.

Tuy nhiên, DOGE là tài sản Fair Launch hoạt động tốt nhất trong cả 30 và 90 ngày qua, lần lượt tăng 515% và 1,815% sau khi được bơm bởi subreddit r / Wallstreetbets nổi tiếng vào cuối tháng 1.

Sau một đợt sụt giảm nghiêm trọng, DOGE một lần nữa phục hồi sau khi CEO giả định của nó, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã tweet về meme-coin vào đầu tháng Hai.

Hiệu suất của mã thông báo Fair Launch cũng đã được củng cố bởi chỉ số địa lý của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại kể từ khi vượt qua mức 20.000 đô la lần đầu tiên vào tháng 12. Việc hợp nhất hệ sinh thái Yearn Finance cũng đã góp phần vào thành tích mạnh mẽ từ Yearn và SushiSwap gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan