Blockchain trực tuyến: Umbria hợp tác với Polygon để tận dụng Giao thức DeFi

Umbria Network, một nền tảng tài chính phi tập trung trên chuỗi khối Ethereum, tự hào thông báo rằng họ sẽ triển khai bộ ứng dụng của mình trên Polygon (trước đây là Matic Network).

Polygon – có kinh nghiệm và sự hiện diện rộng lớn trong không gian DeFi – cung cấp các giao dịch Ethereum có thể mở rộng, an toàn và tức thì bằng cách sử dụng chuỗi bên Plasma và mạng Proof-of-Stake. Đây là một trong những giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 tích cực nhất hiện nay. Chương trình hỗ trợ nhà phát triển của nó được thiết kế để giúp các nhà phát triển vượt qua những khó khăn mà họ có thể gặp phải trong khi phát triển các ứng dụng dựa trên Blockchain. Nó giúp những người xây dựng trên Polygon phát triển mạnh mẽ thông qua:

  • Các khoản hỗ trợ sớm
  • Hướng dẫn kỹ thuật từ nhóm và mạng
  • Hỗ trợ kiểm tra bảo mật
  • Hỗ trợ tiếp thị và khuyến mại
  • Trợ giúp kết nối nhà đầu tư

Nhóm Umbria đã quyết định xây dựng các ứng dụng của mình trên mạng Polygon do khả năng tương thích với EVM của nó; giao dịch tốc độ cao, chi phí thấp và khả năng tổng thể của mạng.

Lộ trình Umbria phác thảo việc phát hành nền tảng DeFi của nó với tích hợp chuỗi bên Polygon trên Mainnet vào quý 3 năm 2021. Nền tảng DeFi gần đây đã phát hành mã thông báo quản trị của mình trên UniSwap, sẽ được sử dụng để bỏ phiếu về những thay đổi trong tương lai đối với giao thức.

Barney Chambers, đồng trưởng nhóm phát triển tại Umbria cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng về mối quan hệ hợp tác mới với Polygon và mong muốn được hợp tác với nhóm để đạt được mục tiêu chung của chúng tôi là đưa DeFi đến với công chúng bằng cách loại bỏ các rào cản gia nhập. “Hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị do Polygon cung cấp sẽ là vô giá trong việc thúc đẩy Umbria phát triển với nền tảng khả năng mở rộng chuỗi khối Polygon, biến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho chúng tôi.”

Arjun Kalsy, VP Growth – Polygon (trước đây là Matic Network) cho biết: “Chúng tôi rất vui khi giúp nhóm Umbria xây dựng bộ ứng dụng DeFi của họ và rất vui mừng được hợp tác với họ trong hành trình áp dụng hàng loạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan