Blockchain App Factory trở thành lựa chọn đầu tư của các doanh nhân bằng cách phát triển Nền tảng trao đổi DeFi tương lai

Nâng cao chu kỳ doanh thu của bạn với nền tảng trao đổi tiền điện tử có lợi nhuận.

CHENNAI, Ấn Độ, ngày 26 tháng 2 năm 2021 / PRNewswire / – Tầm quan trọng của blockchain vượt trội trong các ngành công nghiệp to lớn và sự đóng góp của nó trong việc hiện đại hóa tài chính truyền thống mang lại những thay đổi đáng kể trong lĩnh vực tài chính. Giao dịch DeFi là một nguồn lực hiệu quả cho các nhà đầu tư đầu tư và quản lý tài sản của họ trong một phương tiện phi tập trung.

Nhà máy ứng dụng Blockchain phát triển một nền tảng trao đổi deFi cung cấp bảo mật, tốc độ và tính minh bạch cho mọi cuộc trao đổi với sức mạnh của công nghệ sổ cái phân tán.

Sản phẩm cung cấp các dịch vụ trao đổi Defi tương lai như ví được hỗ trợ binance, tiện ích mở rộng trình duyệt web3, giao thức hoán đổi tiền xu, khả năng giao dịch, v.v. Toàn bộ sàn giao dịch DeFi là minh bạch và các khối cho phép theo dõi mọi giao dịch. Tùy chọn giao dịch không giới hạn cho phép bạn đặt giá trị cho giao dịch mua của mình và thông báo cho bạn bằng một thông báo sau khi giá chạm đến giá trị. Chế độ xem giao dịch đưa ra phân tích kỹ thuật để có trải nghiệm giao dịch thành công. Ngoài ra, người dùng có quyền tự do theo dõi các ví giao dịch thành công và ví mà bạn quan tâm.

Mã thông báo tùy chỉnh được tạo ra từ mỗi sàn giao dịch cho phép người dùng đặt cược và đầu tư thông qua các giao thức canh tác năng suất để tạo doanh thu. Các mã thông báo có thể hoán đổi cho nhau sẽ cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo trên bất kỳ nền tảng nào với chi phí thấp. Sản phẩm đạt mức vốn hóa thị trường là $ 97,333,797, được pha loãng hoàn toàn trong hồ bơi với khối lượng là $ 6,669,128.

Nhóm thanh khoản của sản phẩm hỗ trợ mạng binance, cho phép các tùy chọn giao dịch liền mạch và mã thông báo cổ phần trong nhóm thanh khoản. Các sàn giao dịch hàng đầu là MXC.COM, Hoo, Uniswap (V2), Biloxi và Hotbit. Công cụ thanh khoản độc đáo của giao thức cung cấp phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản và nó được tích hợp với trao đổi uniswap. Sản phẩm này cho phép bạn tích hợp ví của bên thứ ba mà bạn quan tâm.

Giới thiệu về Blockchain App Factory:

Blockchain App Factory là một công ty phát triển tiền điện tử cung cấp nhiều loại Dapp và phát triển các nền tảng phi tập trung cho các nhà đầu tư kinh doanh.

Sự phát triển tài chính phi tập trung thúc đẩy Blockchain App Factory phát triển một nền tảng trao đổi phi tập trung cung cấp các dịch vụ hiệu quả và hiệu suất hoàn hảo với các kỹ năng và kinh nghiệm blockchain được tinh chế, trở thành lựa chọn đầu tư của các doanh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan