Bitcoin đạt mức cao mới là 51,3 nghìn đô la khi nhà phân tích tuyên bố bước tiến parabol ‘lịch sử’

Tất cả các hệ thống đều hướng tới Bitcoin khi những con bò đực tìm kiếm hỗ trợ 50.000 đô la và tạo ra “mức bình thường mới” cho BTC / USD.
Bitcoin (BTC) đạt mức cao mới trong đời là hơn 51.200 đô la vào ngày 17 tháng 2 khi nó giải quyết điều mà nhà giao dịch Peter Brandt xác nhận là một “bước tiến của parabol”.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin bước vào vùng 50.000 đô la chưa được ghi nhận

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy BTC / USD đã vượt qua ngưỡng kháng cự 50.000 đô la một lần nữa vào thứ Tư, lần này tiếp tục đi vào lãnh thổ chưa được khám phá.

Hôm thứ Ba đã chứng kiến ​​Bitcoin đạt 50.000 đô la lần đầu tiên, tuy nhiên mức đó không thể giữ được trong hơn vài phút.

Các nhà phân tích cho biết với sự trở lại của nó, tiền điện tử lớn nhất đang ở trong một “bước tiến của parabol” – thứ tư trong lịch sử 12 năm của nó, các nhà phân tích cho biết.

“Bức tranh lớn về $ BTC Bitcoin đang trải qua bước tiến parabol thứ ba trong thập kỷ qua”, Brandt đã tweet cùng với biểu đồ giá có chú thích.

“Một bước tiến của parabol trên thang số học là cực kỳ hiếm – ba bước trên thang log là lịch sử.”

Trả lời, Dan Held, trưởng nhóm tăng trưởng của Kraken, lưu ý rằng nếu tính giai đoạn đầu của nó trước năm 2012, trên thực tế đã có bốn bước tiến theo hình parabol.

Brandt nói thêm rằng nếu khoản tiền tạm ứng bị vi phạm, mức điều chỉnh 80% là “phổ biến nhất” như một hệ quả giảm giá. Hành vi như vậy đã được quan sát thấy vào năm 2018 sau khi Bitcoin đạt đỉnh gần 20.000 đô la – thị trường chạm đáy ở mức 3.100 đô la một năm sau đó.

Biểu đồ tiến lên theo đường parabol của BTC / USD. Nguồn: Peter Brandt / Twitter

Một “bình thường mới”?

Như Cointelegraph đã báo cáo, các chỉ báo khác nhau cho thấy rằng Bitcoin còn lâu mới vi phạm bất kỳ xu hướng tăng nào, ở thời điểm bắt đầu, chứ không phải ở cuối chu kỳ tăng giá của nó.

“50.000 đô la #Bitcoin là bình thường mới”, Blockstream CSO Samson Mow tuyên bố vào thứ Tư.

Thảo luận về mức giá cao mới, những người khác lưu ý rằng các yếu tố vĩ mô có thể hội tụ để tạo ra phản ứng dây chuyền về việc áp dụng, điều này sẽ đẩy Bitcoin tiếp tục phát hiện ra giá.

“Nếu bạn nghĩ rằng 50.000 USD một bitcoin là đắt, hãy đợi cho đến khi bạn nghe tin chính phủ sắp sửa xuất 1.900.000.000.000 USD”, tài khoản Twitter nổi tiếng Documenting Bitcoin nói thêm.

Trong khi đó, dữ liệu cho thấy rằng Bitcoin đã lấy đà khỏi sự tăng trưởng của altcoin với những động thái của nó trong vài ngày qua, với tất cả mười loại tiền điện tử hàng đầu ngoại trừ Polkadot (DOT) đều chứng kiến hành động giá đi ngang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan