Bắt đầu với Bitcoin và tiền điện tử. Cuốn sách này là dành cho bạn!

Bitcoin là gì? Câu hỏi đơn giản nhưng rất phức tạp để trả lời… Bitcoin đã thực hiện một cuộc biểu tình đáng kinh ngạc vào tuần trước và thu hút rất nhiều sự chú ý. Làm thế nào chúng ta có thể giải thích điều đó?

Đây là một số phần của câu trả lời:

 • Bitcoin đã tạo ra blockchain.
 • Bitcoin chưa bao giờ bị hack.
 • Bitcoin có khả năng chống kiểm duyệt.
 • Bitcoin hoạt động mà không cần trung gian.
 • Bitcoin luôn tăng trong dài hạn.
 • Bitcoin là tài sản hoạt động tốt nhất trong mười năm qua
 • Bitcoin ở đây để tồn tại.
 • Bitcoin đã và đang tác động đến nền kinh tế của chúng ta.
 • Bitcoin vẫn là vua của thị trường tiền điện tử.

Nhưng bất chấp tất cả những phẩm chất của nó, Bitcoin vẫn là bí ẩn đối với hầu hết mọi người và không có quá nhiều tài liệu dễ hiểu về nó. Đó là lý do tại sao tôi quyết định thay đổi điều này. Nếu bạn muốn bắt đầu vào thị trường này nhưng cần một sự giúp đỡ, cuốn sách “Đầu tư thành công vào Bitcoin và tiền điện tử” là dành cho bạn. Đây là 3 phẩm chất chính của cuốn sách.

1) Cách tiếp cận có cấu trúc

Cuốn sách được chia thành 7 học phần sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học, bắt đầu với những kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử và Bitcoin để dần dần chuyển sang các môn học nâng cao hơn.

Trước khi đầu tư, điều cơ bản là bạn phải hiểu cách thị trường hoạt động và công nghệ được sử dụng bởi các loại tiền điện tử này là gì. Với nền tảng kiến ​​thức này, bạn sẽ có thể quản lý và tối đa hóa khoản đầu tư của mình.

Mục tiêu chính của cuốn sách này là đào tạo bạn, chuẩn bị cho bạn lợi ích tốt nhất có thể từ thị trường rất năng động này.

2) Giải thích đơn giản và trực quan

Ưu điểm chính của cuốn sách này là trình bày các dữ liệu kỹ thuật và các khái niệm. Trên mỗi trang, bạn sẽ tìm thấy một đồ thị hoặc một sơ đồ để thuận tiện cho việc đọc của bạn.

3) Có thể truy cập cho tất cả

Cuốn sách này sẽ phù hợp với hầu hết các hồ sơ:

Nếu bạn là người mới làm quen với tiền điện tử.

 • Cuốn sách này sẽ đơn giản hóa tất cả các khái niệm kỹ thuật để bạn không gặp khó khăn khi hiểu. Theo dõi cuốn sách này vì nó được cấu trúc để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. Mục tiêu là bạn hiểu về tiền điện tử trước khi bắt đầu đầu tư.

Nếu bạn đã biết về thị trường tiền điện tử.

 • Một số yếu tố chắc chắn sẽ quen thuộc với bạn nhưng chúng sẽ củng cố kiến ​​thức của bạn về chủ đề này. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin nâng cao hơn trong quá trình đọc (quản lý rủi ro, giao dịch, quản lý danh mục đầu tư…).

Ở cuối mỗi học phần, cuốn sách đảm bảo bạn đã hiểu tất cả thông tin cần thiết để tiếp tục!

Với cuốn sách này, cuối cùng bạn có thể hiểu tất cả các vấn đề xung quanh Bitcoin và các loại tiền điện tử khác và bắt đầu hành trình của bạn một cách yên bình trong thị trường này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan