Altcoin Hàng ngày Tên 8 Altcoin hàng đầu sẵn sàng bùng nổ vào tháng 3

Nhà giao dịch tiền điện tử và đồng sáng lập Altcoin Daily Austin Arnold đang đặt tên cho 8 loại tiền thay thế mà anh ấy tin rằng sẽ tăng vào tháng 3.

Trong một video mới, Arnold mở đầu danh sách bằng cách làm nổi bật sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số ngang hàng chéo chuỗi liên kết Bondly (TRÁI PHIẾU).

Arnold nhấn mạnh rằng mã thông báo không thể thay thế (NFT) hoặc đồ sưu tầm kỹ thuật số là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng và Bondly, công ty gần đây đã tạo điều kiện cho việc bán các NFT trị giá 3,5 triệu đô la của Logan Paul, được cho là sẽ phát triển cùng với lĩnh vực này.

“Các NFT vẫn ở chế độ làm nóng [của chúng]. Mọi người vẫn ngày càng quan tâm đến NFT. Và mặc dù thị trường sẽ luôn có những dòng chảy lớn, nhưng tôi nghĩ bạn có thể thấy rằng NFT là thứ mà mọi người quan tâm. “

Người dẫn chương trình Altcoin Daily đánh giá Cardano (ADA) là altcoin thứ hai trong danh sách của mình, trích dẫn phí gas tương đối rẻ khi giữ mức phí tăng vọt của Ethereum (ETH) và sự liên kết của nó với những người nổi tiếng như Kiss bassist Gene Simmons.

“Cardano có một câu chuyện tuyệt vời về tháng Ba. Phí gas ETH cao, những người như Cardano, những người nổi tiếng đang quảng cáo nó. Cardano là một trong những thị trường đáng xem vào tháng 3, nó vẫn chưa phá vỡ cấu trúc thị trường của mình. Tôi lạc quan. “

“… Chainlink có một câu chuyện tuyệt vời về tháng Ba. Tin tức là ‘Chainlink tung ra nâng cấp hệ thống OCR, giảm chi phí khí đốt xuống gấp 10 lần.’ Vì vậy, mọi người rất hiểu về việc phí gas đang hạn chế một số mạng nhất định như thế nào. Chainlink, nằm trên Ethereum, đang giảm chi phí gas xuống gấp 10 lần. Chắc chắn, đây là một điều đáng mừng trong tháng Ba. ”

Chainlink (LINK) đứng thứ ba với mạng Báo cáo Off-Chain (OCR) được nâng cấp gần đây được coi là một dấu hiệu tăng giá.

Đồng tiền thứ tư mà Arnold dự kiến ​​sẽ tăng vào tháng 3 là nền tảng hợp đồng thông minh có thể thích ứng Tezos (XTZ), hiện có sẵn để giao dịch tại một trong những ngân hàng lâu đời nhất ở Thụy Sĩ và đồng tiền thứ năm là Umbrella Network (UMB).

Người dẫn chương trình Altcoin Daily tin rằng nhu cầu cao đối với Dịch vụ trao đổi phi tập trung ban đầu (IDO) của Umbrella Network vào đầu tháng này là một dấu hiệu đặc biệt lạc quan đối với triển vọng của đồng tiền này.

“‘ Đợt chào bán ngày 9 tháng 2 đã chứng kiến ​​số lượng người đăng ký nhiều gấp 10 lần vì 1.000 vị trí được chọn ngẫu nhiên có sẵn với 2,5 triệu UMB token được phân phối cho chỉ 625 người tham gia trong đợt bán hàng. IDO đã huy động được 72 ETH trị giá khoảng 0,25 triệu đô la. ‘”

Công cụ tổng hợp thanh khoản Giao thức Orion (ORN), sắp ra mắt mạng chính, đứng thứ sáu trong danh sách của Arnold.

Điểm nổi bật tiếp theo của đồng tiền Arnold là giao thức tài chính phi tập trung chuỗi chéo SuperFarm (SUPER) có thị trường NFT riêng.

“Nếu bạn lạc quan về NFT thì đây là một dự án mới. Tôi có thể thấy dự án này đang hoạt động tốt ”.

Ethereum khép lại tám hợp đồng hàng đầu của Arnold, vì ông cảnh báo các nhà giao dịch chưa tính hợp đồng thông minh số một.

“Đừng tính Ethereum ra chỉ vì nó có phí gas cao. Nó có phí gas cao bởi vì mọi người muốn trở thành một phần của mạng lưới và đang sử dụng nó ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan