Với việc xác nhận Yellen, Kho bạc sẽ tiếp tục với quy tắc giám sát tiền điện tử bị đình trệ

Kho bạc đã mở thời gian bình luận cho các yêu cầu về ví tự lưu trữ của mình trong 60 ngày nữa

Đề xuất nổi tiếng hiện nay của Bộ Tài chính Hoa Kỳ để yêu cầu thông tin về việc chuyển tiền điện tử từ các sàn giao dịch sang ví tự lưu trữ đã được đưa ra trở lại.

Theo thông báo hôm thứ Ba từ Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính, hoặc FinCEN, các bên liên quan sẽ có thêm 60 ngày để phản hồi đề xuất. Mặc dù có sự cải thiện rõ rệt so với thời gian bình luận 15 ngày của đề xuất ban đầu, nhưng thật không may cho ngành công nghiệp tiền điện tử, có vẻ như các điều khoản thực tế của đề xuất đã thay đổi cùng với việc quản lý.

Tin tức này theo sau xác nhận của Janet Yellen với tư cách là thư ký Bộ Tài chính vào đêm qua. Ngay sau khi nhậm chức, Tổng thống Joe Biden đã ra lệnh đóng băng mọi hoạt động cai trị lúc nửa đêm từ các cơ quan do những người được bổ nhiệm điều hành – Bộ Tài chính bao gồm.

FinCEN ban đầu đã công bố đề xuất ngay trước Giáng sinh với một khoảng thời gian bình luận bị cắt ngắn một cách điên cuồng để quy tắc cuối cùng có thể được đưa ra trước khi Donald Trump rời nhiệm sở. Nó được đồn đại là một sáng kiến ​​trực tiếp từ chính thư ký ngân khố của Trump, Steven Mnuchin.

Cộng đồng tiền điện tử đã phản ứng với sự phẫn nộ, gửi đủ bình luận và tận dụng đủ áp lực chính trị để khiến Kho bạc của Mnuchin kéo dài thời gian bình luận, chuyển đề xuất một cách hiệu quả cho người kế nhiệm. Một số hy vọng rằng Yellen, người được Biden đặt tên là ứng cử viên thư ký ngân khố của mình vào tháng 11 năm 2020, sẽ ít đối nghịch hơn với tiền điện tử.

Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra sau khi Kho bạc nhận được một vòng bình luận khác, nhưng việc quay trở lại quy tắc này vào ngày chính thức đầu tiên của Yellen tại nơi làm việc không phải là lý do để lạc quan. Các bạn quan tâm có thể gửi ý kiến ​​cho FinCEN tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan