Việc mua lại nền tảng mã thông báo bảo mật OpenFinance của INX gần như hoàn tất

INX đã hoàn thành tất cả các tài liệu cần thiết để hoàn tất việc mua lại nền tảng mã thông báo bảo mật OpenFinance và hiện đang chờ phê duyệt theo quy định.

Nhà phát hành tiền điện tử IPO INX đã thông báo rằng việc mua lại nền tảng cung cấp mã thông báo bảo mật OpenFinance đã gần như hoàn tất.

Theo một email được gửi đến người dùng OpenFinance, các bên hiện chỉ đang chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý để hoàn tất việc thay đổi quyền sở hữu. INX – được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ – dự kiến ​​tài sản kỹ thuật số và các nền tảng giao dịch chứng khoán sẽ được tung ra “trong vài tháng tới”.

Việc mua lại sẽ cho thấy INX tiếp nhận hệ thống nhà môi giới-đại lý và hệ thống giao dịch thay thế của OpenFinance, hoặc ATS, hoạt động kinh doanh, bao gồm tất cả các giấy phép, danh sách tài sản kỹ thuật số cũng như cơ sở khách hàng của nó. Động thái này dự kiến ​​sẽ tăng gấp bốn lần cơ sở người dùng của INX.

Shy Datika, chủ tịch kiêm người sáng lập của INX, nói rằng “công ty môi giới-đại lý và kinh doanh ATS cho phép các nhà đầu tư giao dịch mã thông báo bảo mật trên nền tảng OpenFinance.”

“Giờ đây, chúng tôi dự kiến ​​sẽ hoạt động trong vài tháng sau khi kết thúc [thỏa thuận] với cả nền tảng giao dịch tiền điện tử và nền tảng giao dịch chứng khoán được quản lý đầy đủ.”

Theo báo cáo tháng 12 năm 2020 của Security Token Group, Openfinance hiện đang tổ chức các cặp cho năm mã thông báo đại diện cho mức vốn hóa thị trường kết hợp là gần 27,7 triệu đô la, hay khoảng 7,4% tổng vốn hóa mã thông báo bảo mật. Tuy nhiên, khối lượng hàng tháng trên nền tảng chỉ là $ 6,660.

INX có kế hoạch xây dựng dựa trên danh sách hiện có, thông báo hỗ trợ trong tương lai cho các mã thông báo của nhà sản xuất thị trường kim cương Diamond Standard, Wave’s Kentucky Whisky Fund, nền tảng bất động sản kỹ thuật số Klickown và Solidblock, và tiền tệ trong trò chơi cho trò chơi chiến lược MMO sắp tới của Pixelmatic.

Vào tháng 12, mã thông báo bảo mật đã mang lại khối lượng hàng tháng khoảng 2,7 triệu đô la. Tuy nhiên, 95% hoạt động diễn ra trên nền tảng tZERO của Overstock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan