Thương nhân, những người có ảnh hưởng liếm vết thương của họ sau khi bán Dogecoin tồi tệ

Một làn sóng đầu cơ hiện đang thoái lui và hơn một nhà giao dịch hối tiếc vì hành động này.

Sau một cú bơm làm nổi bật sức mạnh của sự cuồng nhiệt của đám đông và ma thuật meme, Dogecoin đã giảm gần 40% trong một đợt rút lui từ mức cao 0,6 đô la vào thứ Sáu, giảm xuống mức 0,33 đô la vào sáng nay.

Đối với những người có ảnh hưởng và những người tị nạn Cược Phố Wall đã tham gia vào sự gia tăng này – nhiều người trong số họ đang thực hiện chuyến đi đầu tiên trên biểu đồ được biết đến là một biểu đồ biến động nổi tiếng – sự đảo ngược hành động giá đặc biệt khó khăn.

Chỉ mới ngày hôm qua, Dogecoin đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên bẻ khóa 10 tiền điện tử hàng đầu theo thị trường kể từ năm 2015. Đồng tiền được đặt tên theo meme con chó được bắt đầu như một trò đùa đã được đẩy lên một đỉnh cao như vậy nhờ phương tiện truyền thông xã hội phá kỷ lục tương tự. khối lượng, theo phân tích do The TIE cung cấp.

Trong khi một số gắn kết việc tăng giá nhanh chóng với các meme của Elon Musk và suy nghĩ không thể tránh khỏi của các thị trường dựa trên động lực của tiền điện tử, thì thành công của $ DOGE cũng có thể bắt nguồn từ tình cảm chống đối thành lập tràn lan trong đám đông bán lẻ sau khi ứng dụng giao dịch phổ biến Robinhood vô hiệu hóa ‘Mua’ đơn đặt hàng cho một số tài sản nhất định.

Động thái từ Robinhood và các nhà môi giới khác đã dẫn đến những cáo buộc giận dữ về đạo đức giả và suy đoán rằng các quỹ đầu cơ đang được ưu ái hơn các nhà đầu tư nhỏ hơn – và cách tốt hơn để làm nổi bật một hệ thống bị hỏng so với việc bơm một đồng xu đùa giỡn lên mức định giá nhiều tỷ đô la là gì?

Tuy nhiên, sau khi có báo cáo về vấn đề rút tiền trên nhiều sàn giao dịch tập trung, Dogecoin đã trải qua một đợt đảo chiều dữ dội qua đêm, khiến nhiều người mua phải đưa lên mạng xã hội để bày tỏ sự tiếc nuối. Chỉ vài giờ sau khi đăng bài rằng cô ấy “cuối cùng cũng đã đến được và mua đàn chó”, người dẫn chương trình podcast và nhân vật truyền thông Mia Khalifa cho biết một số người mua rất hối hận:

Đây là lần đầu tiên tôi ghét một con chó.

Khalifa không đơn độc trong cảm giác đau đớn. Nhiều người phát trực tiếp và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã đồng hành cùng chuyến đi và những người xem luồng đêm qua đã chứng kiến một số người tự hỏi liệu “hạt nhân” đã biến mất chưa:

Những người nổi tiếng xem số tiền tiết kiệm trong đời của họ sụp đổ sau khi đầu tư vào đồng DOGE đô la.

Tuy nhiên, việc chứng kiến giá trị của DOGE gần như bị cắt giảm một nửa dường như không thúc đẩy quá nhiều nhà đầu tư đến với các dự án cơ bản hơn. #DogeToADollar hiện đang là chủ đề thịnh hành trên Twitter và một lượng người dùng ổn định đang tuyên bố tăng gấp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan