Tendies (TEND) là gì?

Tendies nhắm vào thành tiền điện tử tự trị và siêu giảm phát thế hệ tiếp theo. Tendies, đã tự gọi mình là “Dogecoin của thời đại DeFi” và gần đây đã ra mắt nhóm Uniswap vào tháng 7 năm 2020.

Thật kỳ lạ, thuật ngữ “đấu thầu” thực sự đề cập đến đấu thầu gà và cũng có thể được đề cập đến các giải thưởng tưởng tượng có thể được quy đổi thành tiền thu được từ các khoản đầu tư.

Tendies là sự ra đời của một loại tiền tệ giảm phát, hiếm khi được tìm thấy với các loại tiền tệ fiat quốc gia. Tuy nhiên, rủi ro vẫn còn trong ngành công nghiệp non trẻ này vì người dùng đã khai thác mã thông báo giảm phát STA trên giao thức cho vay Balancer để lấy cắp hơn 500.000 đô la tiền quỹ.

Tendies hiện có vốn hóa thị trường hơn 348.000 đô la và xếp thứ 1532 về vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap. Giá cao nhất mọi thời đại của Tendies (TEND) là 3,05 đô la vào ngày 11 tháng 9 năm 2020, nhưng đã giảm xuống giao dịch ở mức 0,048 đô la vào thời điểm báo chí. Lợi tức đầu tư (ROI) theo xu hướng (TEND) tính đến thời điểm hiện tại là -93,15%.

Nguồn gốc của tiền điện tử Tendies

Mặc dù nguồn gốc của tiền điện tử Tendies (TEND) vẫn chưa rõ ràng, nhưng có một mối liên hệ chặt chẽ với bảng hình ảnh của 4chan, vốn đang quảng cáo TEND.

Thuật ngữ Tendies đã được các nhà giao dịch Robinhood phổ biến trên subreddit r / WallStreetBets, một diễn đàn nơi các meme được chia sẻ về giao dịch.

Làm thế nào nó hoạt động

Tendies bắt đầu với tổng nguồn cung cấp là 9 triệu token và các token TEND liên tục được chuyển từ một nhóm thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap sang một nhóm trên trang web Tendies. Các mã thông báo TEND đã được tạo ra bằng cách sử dụng số tiền thu được trong quá trình bán trước công khai vào giữa tháng 7 năm 2020. Tỷ lệ TEND được chuyển hàng ngày là 4 phần trăm.

Sau đó, người dùng có thể yêu cầu một lệnh để rút cạn nhóm, do đó, người dùng sẽ nhận được 1 phần trăm số mã thông báo được gộp chung. 51% số mã thông báo sau đó được đốt cháy và 48% số mã thông báo còn lại được thêm vào “Nhóm Tendies”.

Nhóm Xu hướng được phân phối cho những người nắm giữ hàng đầu của mã thông báo TEND ba ngày một lần. Mặc dù chỉ những người nắm giữ hàng đầu mới đủ điều kiện nhận những khoản tiền thưởng này, nhưng con số chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Khi nguồn cung TEND giảm khỏi nhóm từ Uniswap và bị đốt cháy sau đó, về mặt logic, giá mã thông báo TEND sẽ tăng đều đặn.

Quỹ Tendies

Bất kỳ thành viên nào trong nhóm đều không thể tiếp cận quỹ xu hướng với sự ra mắt của Uniswap V2. Một hợp đồng thông minh đã được triển khai để đảm bảo rằng không ai có thể kiểm soát bất kỳ mã thông báo TEND nào. Các quỹ thanh khoản ban đầu được cung cấp bởi các quỹ bán trước.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Tendies bày tỏ rằng dự án là một thử nghiệm xã hội và rủi ro luôn hiện hữu khi mua lại TEND, giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan