Tăng trưởng lĩnh vực DeFi đẩy Quyền dự trữ, 0x và Kyber Network cao hơn

Các tính năng mới giải quyết phí gas cao và khả năng tương tác giữa các nền tảng DeFi có thể thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đến Quyền dự trữ, 0x và Kyber Network trong vài tuần tới.

Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại trên mức 32.000 đô la ngày hôm nay, nhưng giám đốc đầu tư của Guggenheim, Scott Minerd tin rằng nhu cầu thể chế hiện tại không đủ để giữ giá trên 30.000 đô la trong thời gian dài. Bất chấp quan điểm này, Minerd tiếp tục tin rằng sự suy thoái hiện tại không làm thay đổi câu chuyện tăng giá dài hạn của Bitcoin.

Trong khi một số nhà đầu tư tổ chức đang chuyển sang tích cực đối với Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị, Giám đốc điều hành của BlackRock, Larry Fink có vẻ không ấn tượng. Fink đã chỉ ra sự biến động và gọi Bitcoin là “một thị trường rất nhỏ” bị ảnh hưởng bởi các khoản đầu tư nhỏ bằng đô la. Mặc dù Fink nói rằng “một số dạng tiền số hóa sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong tương lai,” anh ấy không chắc đó có phải là Bitcoin hay không.

Một loại tiền điện tử có trường hợp sử dụng mạnh mẽ và có thể theo kịp nhu cầu ngày càng tăng của người dùng tiền điện tử có thể có triển vọng tốt trong tương lai. Các mã thông báo được chọn hôm nay là những đối thủ mạnh đáp ứng từng tiêu chí này.

RSR/USD

Giao thức Dự trữ nhằm mục đích tiếp cận số tiền không có ngân hàng, giúp mọi người giao dịch và bảo toàn của cải trước sự mất giá của đồng tiền bằng cách sử dụng đồng ổn định. Đây là một trường hợp sử dụng mạnh mẽ, đặc biệt là ở các quốc gia chịu ảnh hưởng của siêu lạm phát.

Nhóm nghiên cứu hiện chủ yếu hoạt động ở Venezuela và Argentina, nơi các đồng tiền pháp định địa phương đã nhanh chóng mất sức mua. Ban đầu, nhóm nghiên cứu muốn tập trung vào việc hợp lý hóa quy trình. Các biện pháp khuyến khích tăng trưởng khác nhau được lên kế hoạch cho giai đoạn cuối của năm.

Trong một phiên hỏi-me-bất cứ điều gì gần đây, người đồng sáng lập của Reserve, Nevin Freeman, cho biết giao thức này nhằm mục đích khởi chạy mainnet vào năm 2021 nhưng đã hạn chế đưa ra mốc thời gian cho nó. Giao thức muốn mở rộng nhóm của mình để tăng tốc quá trình và nó đang được các kỹ sư mới chú ý. Sự ra mắt của mainnet cũng có thể mở ra cơ hội kinh doanh chênh lệch giá cho chủ sở hữu mã thông báo Quyền dự trữ (RSR).

Nhóm cũng đang thảo luận với PayPal về việc cho phép người dùng rút tiền bằng nền tảng này. Dự trữ hy vọng kết quả của việc cân nhắc trong quý đầu tiên của năm nay.

RSR đã điều chỉnh từ mức cao nhất trong ngày ở mức $ 0,04941 vào ngày 18 tháng 1 xuống mức thấp nhất là $ 0,03086 vào ngày 27 tháng 1, giảm 37% trong 10 ngày qua. Giá hiện đã phục hồi khỏi mức đột phá là $ 0,030, điều này cho thấy mức kháng cự trước đó đã chuyển sang hỗ trợ.

Biểu đồ hàng ngày RSR / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (0,036 đô la), thì việc di chuyển lên 0,042 đô la và sau đó kiểm tra lại 0,04977 đô la là có thể. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự này sẽ tiếp tục xu hướng tăng, với mục tiêu tiếp theo là $ 0,065.

Mặt khác, nếu giá giảm so với đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy tâm lý đã giảm và các nhà giao dịch đang tìm cách bán khi phục hồi. Nếu những con gấu có thể giảm giá xuống dưới mức trung bình động đơn giản trong 50 ngày (0,0297 đô la), cặp tỷ giá có thể giảm xuống còn 0,025 đô la.

Một động thái như vậy sẽ cho thấy đà tăng giá đã suy yếu và những con gấu đã quay trở lại.

ZRX/USD

Khi thị trường tiền điện tử trưởng thành, sự phổ biến của các sàn giao dịch phi tập trung đang gia tăng và 0x là một trong những đối tượng được hưởng lợi. Gần đây, cộng đồng đã bỏ phiếu để nâng cấp giao thức lên phiên bản bốn, hứa hẹn một số cải tiến cho người dùng.

Nâng cấp này dự kiến ​​sẽ tiết kiệm xăng tới 70% cho các yêu cầu báo giá và 10% cho các đơn đặt hàng có giới hạn, so với phiên bản trước. Giao thức cũng nhấn mạnh rằng việc nâng cấp đã giúp người dùng giao dịch trên Uniswap và SushiSwap rẻ hơn bằng cách sử dụng 0x phiên bản bốn thay vì trên nền tảng gốc của họ.

Người dùng dường như rất ấn tượng với các tính năng mới và sàn giao dịch đã ghi nhận kỷ lục về khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 200 triệu đô la gần đây. Phiên bản mới nhất cũng có thể tự động nâng cấp, cho phép kết hợp các thay đổi trong tương lai một cách dễ dàng.

Mã thông báo ZRX của 0x đã tăng từ mức thấp nhất trong ngày là 0,4337 đô la vào ngày 22 tháng 1 lên mức cao nhất trong ngày là 0,6688 đô la vào hôm nay, mức tăng 54% trong bảy ngày. Giá hiện đang hình thành mô hình đáy làm tròn, cho thấy sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra.

Biểu đồ hàng ngày ZRX / USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng tích cực, cho thấy phe bò đang kiểm soát.

Người mua đã đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,6310 ngày hôm nay, báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng. Có một ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức 0,6784 đô la, nhưng nếu mức đó bị vượt qua, cặp ZRX / USD có thể tăng lên 0,75 đô la và sau đó là 0,85 đô la.

Quan điểm tăng giá này sẽ vô hiệu nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên và giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày (0,52 đô la). Một động thái như vậy sẽ cho thấy cung vượt cầu. Điều đó có thể dẫn đến việc giảm xuống SMA 50 ngày ở mức 0,044 đô la.

KNC/USD

Không gian tài chính phi tập trung đã phát triển trong vài tháng qua và khối lượng giao dịch đã tăng lên theo sau. Để bắt kịp các xu hướng mới nhất, Kyber Network đã công bố nâng cấp giao thức của mình. Bản nâng cấp Kyber 3.0 sẽ chuyển Kyber từ một giao thức đơn lẻ sang một mạng lưới các nhóm thanh khoản chuyên biệt, phục vụ cho các trường hợp sử dụng DeFi khác nhau.

Một Trình tạo thị trường động tự động mới sẽ cho phép đóng góp thanh khoản không cần phép và cho phép người tạo nhóm thanh khoản điều chỉnh đường cong định giá của họ. Việc nâng cấp cũng cố gắng giảm thiệt hại do mất mát vô thường bằng cách tự động điều chỉnh phí giao dịch, phí này sẽ được tăng lên trong thời gian khối lượng lớn và giảm khi khối lượng thấp.

Kyber DAO và mã thông báo Kyber Network Crystal (KNC) sẽ được nâng cấp thành hợp đồng mã thông báo mới nhằm mục đích bổ sung sức mạnh quản trị của mã thông báo và tạo ra nhiều luồng tiện ích mã thông báo. Việc nâng cấp dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý III.

KNC đã điều chỉnh từ $ 1,492 vào ngày 21 tháng 1 xuống mức thấp nhất trong ngày ở mức $ 1,145 vào ngày 27 tháng 1, mức điều chỉnh 23% trong bảy ngày. Tuy nhiên, giá đã tăng trở lại khỏi đường EMA 20 ngày ($ 1,22) ngày hôm nay, cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn.

Biểu đồ hàng ngày KNC / USDT. Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động dốc lên và chỉ số RSI trong vùng tích cực cho thấy phe bò có ưu thế. Nếu người mua có thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự $ 1,36 đến $ 1,50, cặp KNC / USD sẽ hoàn thành mô hình đáy kép, có mục tiêu là 2,02 đô la.

Nó có thể không phải là một cú lao thẳng đến $ 2,02 vì phe gấu có khả năng bảo vệ mức kháng cự $ 1,80. Nếu giá phục hồi khỏi 1,50 đô la, điều đó sẽ cho thấy tâm lý vẫn tích cực và những con bò đực đang mua vào mức giảm.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm xuống từ 1,36 đô la hoặc 1,50 đô la và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, điều đó sẽ cho thấy việc bán ở các mức cao hơn. Một động thái như vậy có thể giữ cho cặp tiền bị ràng buộc trong một vài ngày nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan