Sushiswap tiết lộ lộ trình đầy tham vọng vào năm 2021

Trong một tiết lộ đặt ra sự bùng cháy của công cụ mã hóa, Sushiswap đặt nền tảng cho một năm 2021 mạnh mẽ

Sau một năm 2020 đầy biến động, thăng trầm chứng kiến ​​Sushiswap trở thành sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất tính theo thanh khoản ở hai điểm khác nhau, nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) đã phát hành một lộ trình dự án vô cùng tham vọng cho năm 2021.

Những phát triển chính sắp tới bao gồm nhiều ví dụ về một số chức năng phức tạp và tiên tiến nhất trong không gian DeFi, bao gồm DEX chuỗi chéo sẽ được kích hoạt bởi Rune và Moonbeam, một triển khai trên chuỗi Polkadot và một cấu trúc quản trị hoàn toàn phi tập trung bởi cuối năm 2021.

Bài đăng cũng cung cấp thông tin cập nhật về các dự án đã công bố trước đó, bao gồm ra mắt v2 có tên là Mirin và ngày mục tiêu giữa tháng 1 để ra mắt BentoBox, một sản phẩm cho vay sắp ra mắt.

Cũng có những gợi ý về một sự đổi mới thương hiệu sắp tới có thể xảy ra. Với sự đa dạng và số lượng sản phẩm hiện đang được cung cấp và đang phát triển, “Sushiswap sẽ chuyển sang một miền mới vào năm 2021 để phản ánh tốt hơn cách chúng tôi không còn là một AMM nữa”.

Một sự phát triển mà các nhà quan sát đặc biệt thích thú bao gồm đề xuất tích hợp với ArcherDAO. Archer làm việc với các thợ đào Ethereum để tạo ra các khối hiệu quả hơn và việc tích hợp sẽ có thể giảm bớt việc vận hành trước của các thợ đào, còn được gọi là giá trị có thể trích xuất của thợ mỏ (MEV).

Các tích hợp khác bao gồm hỗ trợ sắp tới cho các stablecoin theo thuật toán FRAX và DSD, cũng như BAO.

Cuối cùng, blog đã đưa ra một bản cập nhật về kế hoạch mở rộng quy mô, lưu ý rằng Sushiswap sẽ “di chuyển đồng bộ với hệ sinh thái Yearn lớn hơn” và không có kiến ​​thức tổng hợp có thể sẽ là giải pháp ưu tiên.

Đó là một danh sách dài các mục tiêu cho một dự án mới chỉ được sáu tháng. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph vào đầu tuần, cộng tác viên cốt lõi của Sushiswap 0xMaki đã nói về tầm nhìn của một cộng đồng Sushiswap ngày càng phát triển và được khuyến khích.

“Tôi muốn tiếp tục khuyến khích mọi người sản xuất tài sản của họ. Làm cho họ tham gia một DAO. Thưởng cho nhiều nhà phát triển hơn để họ có thể xây dựng những gì họ yêu thích. Giới thiệu thêm nhiều người về DeFi và các nguyên tắc tài chính mới. Giới thiệu các dApp mới nổi bật trên Sushi. Mọi người sẽ là người chiến thắng vào năm 2021 ”.

Tại thời điểm báo chí $ Sushi tăng 10% trong ngày lên $ 4,64.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan