Nhà sáng lập Coin Damon Nam đang phá vỡ nền tài chính và ngành công nghiệp blockchain bằng đồng tiền mạo hiểm của mình

Nếu bạn đã xem xét phong trào Blockchain, Tiền điện tử và Tài chính phi tập trung (DeFI) trong hơn năm phút, bạn có thể gặp phải cái tên Damon Nam. Damon là một chuyên gia CNTT 20 năm kinh nghiệm, cựu sinh viên Microsoft, doanh nhân, và hiện là Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Coin; một công ty công nghệ và dịch vụ tài chính mới nổi.

Trong nhiệm kỳ 17 năm tại Microsoft, ông đã đảm nhận một số vai trò khác nhau trong tổ chức Dịch vụ của Microsoft. Trong vai trò cuối cùng tại Microsoft với tư cách là Giám đốc Chương trình Dịch vụ Hoa Kỳ, ông chịu trách nhiệm điều hành và quản lý toàn bộ chương trình đối tác của Microsoft cho công ty con tại Hoa Kỳ; một chương trình với khoảng bảy mươi lăm tổ chức đối tác và tổng doanh thu hơn 90 triệu đô la. Với rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh và dịch vụ công nghệ thông tin, Damon, người đã có nhiều năm quan tâm đến công nghệ blockchain, đã quyết định đã đến lúc đặt tài năng đặc biệt của mình vào nhiệm vụ giải quyết các vấn đề trong ngành dịch vụ tài chính truyền thống. Để đạt được mục tiêu đó, anh đã thành lập Coin, một công ty khởi nghiệp FinTech có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Các giải pháp tài chính ngày nay, các tổ chức ngân hàng tập trung và giảm giá đô la từ việc in tiền liên tục của các chính phủ trên toàn thế giới, đã làm dấy lên mối quan tâm mới về quản lý tài sản có chủ quyền cho người tiêu dùng. Điều này dẫn đến nhu cầu lớn về một hệ thống tài chính mở được thúc đẩy bởi công nghệ blockchain và các tài sản thay thế như Bitcoin. Mặc dù sáng tạo, nhưng bản chất phức tạp của các giải pháp ngày nay trong ngành công nghiệp blockchain đã tạo ra một động lực giúp loại bỏ một tỷ lệ lớn dân số tìm cách tham gia cuộc cách mạng. Damon và nhóm của anh ấy tại Coin muốn dân chủ hóa hoàn toàn ngành công nghiệp này và đưa nó đến với công chúng bằng cách tạo ra một sự thay đổi mô hình giúp quản lý tài sản kỹ thuật số liền mạch, đơn giản, giá cả phải chăng và dễ tiếp cận. Qua đó, cũng giảm bớt khoảng cách giàu nghèo tồn tại trong xã hội của chúng ta và tạo cơ hội bình đẳng và một sân chơi bình đẳng trên toàn thế giới. Mục tiêu của Damon là phát triển các giải pháp làm giảm sự phức tạp và cạm bẫy của hệ thống tài chính truyền thống của thế giới cũng như các vấn đề cố hữu của nó về chi phí và rủi ro cao bắt nguồn từ tham nhũng, sự tham gia của con người và quyền lưu giữ tiền của khách hàng.

Coin XYZ, Inc. phát triển các giải pháp blockchain để trao quyền cho thế giới thực hiện các giao dịch tài chính an toàn với sự tự do và đơn giản. Coin được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh của Microsoft bao gồm Byron Levels và các cố vấn nổi tiếng như Christina Apatow, người sáng lập FetchyFox, Jeremy Gardner, người sáng lập Augur, Alex Mashinsky, người sáng lập C Network, cũng như Pete Cashmore, người sáng lập Mashable.

Coin đang đi đúng hướng và tạo ra thực tế mới này cho tất cả chúng ta. Họ đã kiến ​​trúc một mạng lưới phi tập trung chứa các sản phẩm và dịch vụ hoạt động gắn kết với nhau để giải quyết những vấn đề này và trao quyền cho người tiêu dùng quản lý tài sản của họ. Vậy bạn có thể hỏi nền tảng nào sẽ phá vỡ ngành công nghiệp tài chính và blockchain?

Coin Exchange, một ví, sàn giao dịch tiền điện tử phân quyền P2P đa chuỗi chéo, được hỗ trợ bởi công nghệ hoán đổi nguyên tử và trí tuệ nhân tạo (AI). Coin Exchange bao gồm một ví tiền điện tử tích hợp để người dùng lưu trữ các tài sản kỹ thuật số phổ biến như Bitcoin, Ethereum, v.v. Để trao đổi tài sản, Coin Exchange tận dụng hoán đổi nguyên tử để thay thế sự cần thiết của bất kỳ sự tham gia nào của bên thứ ba. Điều này đảm bảo phí thấp và là phương pháp chuyển giá trị an toàn nhất, vì các giao dịch diễn ra trực tiếp giữa người dùng, trên blockchain. Điều này cũng làm cho Coin Exchange không dễ bị tấn công vì người dùng là người giám sát duy nhất có thể truy cập vào tiền của họ và không có dữ liệu cá nhân nào được thu thập hoặc lưu trữ tập trung.

Coin Exchange cũng bao gồm hỗ trợ tiện ích mở rộng trình duyệt cho các trình duyệt web phổ biến nhất trên Internet như Google Chrome và Safari. Khi được cài đặt, tính năng này sẽ mở rộng khả năng của nó bằng cách sử dụng công nghệ AI để thực hiện các giao dịch nhanh hơn và cung cấp thông tin chi tiết giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tương tự như nhận dạng ngữ pháp của Grammarly, Coin Exchange bao gồm một trợ lý có thể nhận ra các từ khóa liên quan đến blockchain từ bất kỳ trang web nào. Điều này cho phép Coin cung cấp giáo dục, thông tin chi tiết hoặc giúp người tiêu dùng thực hiện các giao dịch tài chính trực tiếp từ bất kỳ trang web nào có trường đầu vào. Ví dụ: người dùng có thể gửi, nhận và trao đổi các giao dịch theo một quy trình có hướng dẫn hoặc đơn giản bằng cách nhập các lệnh văn bản như “Gửi $ 50 Bitcoin cho @cryptojane” trong bất kỳ trường đầu vào nào trên Internet. Những gì hiện được coi là một nhiệm vụ phức tạp, giờ đây có thể được hoàn thành trong vài giây khi duyệt web.

Không giống như các giải pháp khác trong ngành tài chính / blockchain ngày nay, Coin Exchange mang lại trải nghiệm người dùng sáng tạo mới cho một ngành đầy phức tạp và khó hiểu. Ví dụ: thay vì yêu cầu người dùng điều hướng và đăng nhập vào trang web hoặc ứng dụng ngân hàng của họ, AI của Coin hoạt động đằng sau và kết hợp liền mạch tài chính cá nhân vào quy trình công việc tự nhiên của các hoạt động hàng ngày của chúng ta trên Internet bao gồm duyệt web, tạo tài liệu, và cập nhật phương tiện truyền thông xã hội.

“Bằng cách tận dụng công nghệ mới nổi, chúng tôi đang đặt lại quyền lực vào tay mọi người và trao quyền cho người tiêu dùng quản lý tài sản của họ bằng trải nghiệm tài sản kỹ thuật số sáng tạo, đơn giản, an toàn và được cá nhân hóa”, Damon Nam, người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Coin.

Sàn giao dịch Coin tạo ra trải nghiệm liền mạch, thống nhất trong khi duyệt Internet để giúp thu hẹp khoảng cách và mang tiền điện tử đến với công chúng. Sự thay đổi sang quản lý tài sản có chủ quyền đã bắt đầu… Damon và đội ngũ toàn sao của anh ấy tại Coin mong muốn trở thành tổ chức tài chính hàng đầu trong ngành dẫn đầu khoản phí phá vỡ quy chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan