Nghiên cứu: 60% chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số tích trữ tiền trên các sàn giao dịch trong khi một nửa kiếm được thu nhập từ tiền điện tử

Bất chấp những rủi ro đi kèm với việc lưu trữ tài sản tiền điện tử với các bên thứ ba, phát hiện của một nghiên cứu mới cho thấy nhiều chủ sở hữu tiền điện tử vẫn tin tưởng các sàn giao dịch với việc bảo quản an toàn tiền của họ. Được thực hiện bởi Binance Research, nghiên cứu cho thấy 60% “dân số nói chung lưu trữ tiền điện tử của họ trên một sàn giao dịch”. Ngược lại, 26% người được hỏi sử dụng ví lạnh và chỉ 11% đang sử dụng ví nóng.

Bảo mật của quỹ vẫn là mối quan tâm của người dùng chính

Được mệnh danh là Chỉ số người dùng tiền điện tử toàn cầu năm 2021, phát hiện của nghiên cứu “dựa trên một cuộc khảo sát toàn cầu được thực hiện cho hơn 61.000 người dùng tiền điện tử trên 178 quốc gia và khu vực”. Cuộc khảo sát nghiên cứu, kéo dài từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 25 tháng 10 năm 2020, khám phá các câu hỏi xung quanh nhân khẩu học của người trả lời. Các nhà nghiên cứu cũng tìm cách hiểu thái độ, sở thích, sự chấp nhận và động cơ của người nắm giữ tiền điện tử đối với đầu tư tiền điện tử.

Study: 60% of Digital Asset Holders Store Funds on Exchanges While Half Derive an Income From Crypto

Trong khi đó, kết quả nghiên cứu cho thấy mặc dù có tỷ lệ cao những người được hỏi thích lưu trữ tiền bằng một sàn giao dịch, sự an toàn của cùng một tài sản vẫn là một chìa khóa. Như phát hiện cho thấy, 28% người được hỏi ưu tiên “danh tiếng an toàn” của sàn giao dịch khi chọn nền tảng tốt nhất để mua tiền điện tử.

Study: 60% of Digital Asset Holders Store Funds on Exchanges While Half Derive an Income From Crypto

Mối quan tâm nhận được sự cân nhắc cao nhất tiếp theo là “trải nghiệm người dùng trực quan và giao diện người dùng”. Mặt khác, chỉ 3% số người được hỏi ưu tiên danh tiếng của một sàn giao dịch là tuân thủ các quy định.

Tiền điện tử như một nguồn thu nhập

Về số lượng người dùng kiếm được thu nhập của họ từ tiền điện tử, kết quả nghiên cứu cho thấy 51% người được hỏi cho biết có. Từ con số này, khoảng 15% nói rằng tiền điện tử là nguồn thu nhập chính của họ trong khi 36% còn lại là nguồn thu nhập phụ. Tuy nhiên, các phát hiện cho thấy 48% số người được hỏi vẫn coi tiền điện tử là một sở thích.

Trong khi đó, các nghiên cứu khác nhau phát hành bao gồm các biến phổ của tài chính phi tập trung (Defi) ở Đông Nam Á, nơi 52% cho biết họ sử dụng Dapps. Nhìn chung, 66% số Dapps user đang sử dụng Defi ứng dụng.

Các phát hiện cũng cho thấy rằng người dùng ít tin tưởng hơn vào stablecoin với 78% nói rằng họ “thà sử dụng ngân sách hàng hóa thay vì stablecoin”. Hơn nữa, các công việc phát hiện được thực hiện bởi chủ yếu được thúc đẩy bởi các tiện ích tương lai được mong đợi cho các sản phẩm tiền điện tử. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan