Ngành công nghiệp tiền điện tử nhảy vào vận động hành lang để đáp lại FinCEN

Xếp hạng của Hiệp hội Blockchain tăng lên khi các công ty tìm cách hỗ trợ công việc của mình trong việc giữ các giao dịch tiền điện tử ngang hàng.

Hành lang tiền điện tử đang phát triển khi ngày càng có nhiều công ty tham gia nỗ lực chống lại các quy tắc tấn công quyền riêng tư tài chính.

Hiệp hội Blockchain hôm nay đã thông báo về việc bổ sung năm thành viên mới, với tổng số thành viên là 30 công ty. Các thành viên mới là Uniswap, Blockfi, Fireblocks, CMT Digital và Blockchain Capital.

Trong tweet của mình thông báo tin tức, Hiệp hội Blockchain cho rằng sự gia tăng thành viên là do công việc của nó trong việc trình bày phản ứng của ngành đối với các quy tắc từ Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, hoặc FinCEN, ở phần cuối của chính quyền Donald Trump. Hiệp hội đã viết, “Chống lại quy trình FinCEN là một bước quan trọng, chứng minh những gì có thể xảy ra khi chúng ta nói bằng một giọng nói.”

Đề xuất của FinCEN liên quan đến việc mở rộng ngưỡng 10.000 đô la khi báo cáo tất cả các giao dịch tiền điện tử và giới hạn 3.000 đô la đối với các giao dịch bằng ví tự lưu trữ thiếu tính năng nhận dạng. Các quy tắc, bắt nguồn từ Đạo luật Bảo mật Ngân hàng, sẽ là một sự can thiệp lớn vào các giao dịch ngang hàng. Kể từ tuần này, chúng đang hoạt động trở lại.

Hiệp hội Blockchain, với tư cách là một hiệp hội thương mại, đoàn kết các thành viên của một ngành duy nhất dưới một chiếc ô chung và vận động hành lang Đại hội thay mặt cho các lợi ích chung. Nhiều công ty trong lĩnh vực tiền điện tử vận ​​hành các hoạt động vận động hành lang nội bộ của riêng họ hoặc các hợp đồng cá nhân với các công ty đã thành lập.

Các thành viên khác của vận động hành lang ngành tiền điện tử đã được hưởng lợi từ sự chú ý mà FinCEN đã thu hút đến việc hoạch định chính sách. Trung tâm Coin phi lợi nhuận gần đây đã nhận được khoản quyên góp 1 triệu đô la từ Grayscale. Một đại diện của Coin Center đã nhận xét về các ưu tiên sắp tới của nó: “Hầu hết công việc của chúng tôi vào năm 2021 có thể sẽ tiếp tục được giữ nguyên về quyền riêng tư tài chính và hy vọng sẽ thúc đẩy một số chính sách thuế hợp lý hơn.”

Trung tâm Coin và Hiệp hội Blockchain thực sự là những đồng minh có thể nhìn thấy rõ trong cuộc chiến chống lại đề xuất của FinCEN.

Hiệp hội Blockchain đã không trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph kể từ khi xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan