Mark Cuban gọi định giá mã thông báo là “tăng cao” ngay sau khi khai thác NFT

Trong khi vượn người vui mừng khi nhìn thấy túi DeFi ở các địa chỉ của Cuba, nó có thể đang chuẩn bị cho một tương lai giảm giá.

Ngay sau khi phát hành mã thông báo không thể thay thế phiên bản giới hạn, doanh nhân và chủ sở hữu Dallas Mavericks, Mark Cuban đã đặt câu hỏi về việc định giá trong không gian NFT, cũng như trong nửa tá loại tài sản khác.

Được gọi là “The RollUp 2021”, Cuban đã bỏ NFT vào thứ Tư trên Rarible, thông báo về việc phát hành trong một Tweet:

“Hãy xem những gì tôi tìm thấy! Bộ sưu tập RollUp 2021”

Mô tả NFTs – có hình ảnh động nửa tá khung hình về người Cuba đang lúng túng xoay hông và vai trong khi giữ những thứ có vẻ như là một tấm thảm yoga và máy tính xách tay trong một studio ảnh Dallas Mavericks – như là “nửa vời” sẽ được từ thiện, nhưng họ đã bán hết Tuy nhiên, theo thứ tự ngắn gọn, bao gồm cả hai việc đi đến ví cá voi biến Twitter nhân cách 0x_b1, người đã quan tâm đến NFTs tính đến cuối.

Trong danh sách NFTs Cuban, người đã nổi tiếng dao động khi nói đến các tuyên bố công khai của mình về tiền điện tử, cũng tiết lộ rằng anh ta có một số tài chính phi tập trung đáng kể và nắm giữ Ethereum. Các nhân viên quản lý trực tuyến đã nhanh chóng điều tra danh sách và tìm thấy hai ví có liên quan chặt chẽ chứa hơn 1000 ETH, Aave và SUSHI, cũng như một số lượng nhỏ hơn của hàng chục dự án khác. Cuban dường như thừa nhận rằng ví là của anh ấy trong một Tweet khác:

“Tôi chắc chắn có phần của tôi về shitcoins lol.”

Trong khi cộng đồng cryptoTwitter đang chiến thắng trước triển vọng của một tỷ phú có ảnh hưởng đang nắm giữ một số túi của họ, thì Cuban đã dội một gáo nước lạnh vào người hưng cảm. Chỉ một ngày sau khi bán NFT của riêng mình, Cuban xuất hiện để đặt câu hỏi rằng liệu các NFT giá cao đang thu hút có bền vững hay không.

Khi được hỏi trên CNBC vào sáng nay về việc liệu sự huyên náo hiện tại xung quanh việc chạy các cổ phiếu thiếu hụt quá nhiều có làm anh ấy lo lắng hay không, anh ấy nói rằng anh ấy đã “bảo hiểm rủi ro khỏi danh mục đầu tư của mình, điều đó hoàn toàn khiến tôi lo lắng”.

“Chúng tôi đang thấy đầu cơ ở khắp mọi nơi, bởi vì khi tài sản tăng cao, bạn đã thấy nó trên toàn bộ các loại tài sản, cho dù tiền điện tử của nó, cho dù thẻ giao dịch của nó, cho dù là các mã thông báo không thể ăn được của nó, bạn biết đấy, liệu nhà ở của nó, khi bạn” nhận được mức lãi suất thấp như vậy bạn sẽ có được những tài sản đáng giá tăng cao, ”ông nói.

Tuyên bố dường như ngụ ý rằng việc anh ấy tham gia vào DeFi và NFTs giống như một cuộc thử nghiệm – dựa trên một Tweet trước đó, nơi anh ấy nói rằng anh ấy thích “thử tất cả những thứ này”.

Trên thực tế, quan điểm dài hạn của ông về thị trường khi lãi suất tăng trong thập kỷ tới là một viễn cảnh ảm đạm rõ ràng, như ông nói với CNBC:

“Sau đó, mọi người sẽ có các tiêu chí quyết định khác nhau và điều đó chắc chắn sẽ giảm phát, tôi không muốn gọi nó là bong bóng vì thực tế đó là do lãi suất, nhưng sẽ có một sự giảm phát nào đó trong những tài sản đáng giá đó, và nó sẽ rất đáng sợ. khi điều đó xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan