Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ ra mắt Quỹ Ung thư Tiền điện tử lần đầu tiên

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ và The Giving Block đã tạo ra một quỹ nghiên cứu mới chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử.

Phối hợp với công ty quyên góp tiền điện tử The Giving Block, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ đã thành lập Quỹ tiền điện tử ung thư, tìm cách huy động ít nhất 1 triệu đô la vào đầu năm 2021 để tài trợ cho các sáng kiến ​​nghiên cứu đang diễn ra.

Các khoản quyên góp để tài trợ cho nghiên cứu ung thư đã giảm 50% vào năm 2020, đạt mức thấp nhất trong thế kỷ này, theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ. Sự sụt giảm mạnh được cho là do tác động kinh tế của COVID-19.

Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ:

“Những đóng góp của cộng đồng tiền điện tử sẽ giúp thiết lập lại nguồn tài trợ nghiên cứu quan trọng cho những khám phá mới và phương pháp điều trị tốt hơn để cứu mạng sống của gia đình và bạn bè”.

Nhà tài trợ tiền điện tử đầu tiên đóng góp 250.000 đô la trở lên sẽ có cơ hội đổi tên quỹ, nhân danh họ hoặc tên của một người thân yêu. Những nhà tài trợ tặng 10.000 đô la trở lên sẽ xuất hiện trên bức tường vinh danh của quỹ.

Quỹ chấp nhận đóng góp bằng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Zcash (ZEC), Gemini Dollar (GUSD), Basic Attention Token (BAT) và Chainlink’s LINK.

Jeff Klass, giám đốc kỹ thuật số tạm thời của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ cho biết: “Chúng tôi muốn càng nhiều người tham gia cùng chúng tôi trong sứ mệnh của mình càng tốt. “Để làm được điều đó, chúng ta cần đảm bảo mọi người có thể tham gia cuộc chiến chống ung thư khi nào, ở đâu và lựa chọn như thế nào.”

Giving Block đã dẫn đầu một số sáng kiến ​​để thu hẹp khoảng cách giữa tổ chức từ thiện và tiền điện tử. Nó đã hợp tác với Cointelegraph vào ngày 18 tháng 12 năm 2020 để tổ chức cuộc thi đố ảo “Bộ não lớn nhất của Crypto” lần đầu tiên, cuộc thi đã quy tụ một số tên tuổi lớn nhất trong blockchain để hỗ trợ các hoạt động từ thiện tập trung vào tình trạng vô gia cư, nạn đói ở trẻ em, cứu trợ thiên tai, ung thư và giáo dục, trong số những bệnh khác.

Cuộc gây quỹ đã tạo ra 175.000 đô la tiền quyên góp tiền điện tử. Khoản quyên góp lớn nhất, được gửi ẩn danh, là 5,6 BTC, tương đương khoảng 186.000 đô la theo giá trị ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan