Giá bitcoin bật lên trên 32 nghìn đô la khi MicroStrategy ‘mua mức giảm’ với 10 triệu đô la

Một cam kết hơn nữa đối với kho bạc của nó cho thấy MicroStrategy tham gia Grayscale với tư cách là người mua lớn của tuần này trong khi những người khác tiếp tục bán.

Bitcoin (BTC) đã có dấu hiệu hồi sinh vào ngày 22 tháng 1 sau khi giảm xuống dưới 30.000 đô la tạo ra sự hỗ trợ mới cho người mua.

Giá BTC đóng dấu 8,5% số lần thoát hàng ngày

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy một ngày giao dịch mạnh mẽ hơn đối với BTC / USD vào thứ Sáu, với mức tăng hàng ngày ở mức 8,5% tại thời điểm viết bài.

Sự thay đổi này diễn ra sau 24 giờ hỗn loạn, trong đó Bitcoin trượt xuống 28.950 đô la – mức quan trọng khi nhận được sự hỗ trợ từ cá voi và chỉ lần thứ hai giảm xuống dưới 30.000 đô la trong năm nay.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Đồng thời, MicroStrategy, nổi tiếng với kho quỹ Bitcoin ngày càng tăng, xác nhận rằng họ đã mua 314 BTC để nâng tổng số lượng tích trữ của mình lên 70.784 BTC.

“Microstrategy vừa mua thêm 314 #Bitcoin với giá 10 triệu đô la. @Michael_saylor đã mua giá giảm”, nguồn thông tin dựa trên Twitter ghi lại Bitcoin, đề cập đến CEO của công ty, Michael Saylor.

Lần mua mới nhất đến với chi phí trung bình là 31.808 đô la cho mỗi Bitcoin và tham gia vào các giao dịch mua liên tục của nhà quản lý tài sản Grayscale, bất chấp hành động bán tổng thể trong vài tuần qua.

Mọi ánh mắt đổ dồn về cá voi với giá 29.000 USD

Trong khi đó, trong số các nhà đầu tư BTC lớn khác, sự quan tâm vẫn tập trung vào khu vực chỉ dưới 30.000 đô la.

Theo Whalemap tài nguyên giám sát, khu vực đó là rất quan trọng để giữ để ngăn chặn sự sụt giảm giá tiếp theo của BTC / USD, một điều có thể đưa cặp tiền này tiến gần hơn đến 20.000 đô la.

“Giảm xuống dưới 28.727 đô la và hợp nhất ở đó sẽ cho chúng ta một đợt giảm mạnh nữa xuống ít nhất 23.818 đô la”, một phần của một loạt các tweet giải thích, cùng với một hình ảnh đi kèm.

Biểu đồ các mức hỗ trợ của
Whale Bitcoin. Nguồn: Whalemap / Twitter

“Không có nhiều hỗ trợ dưới 28.727 đô la ngay bây giờ, vì vậy nếu chúng tôi bắt đầu hợp nhất ở đó, nó có thể sẽ đưa BTC xuống ít nhất 23.818 đô la”, đồng sáng lập Artem Lazarev nói với Cointelegraph.

“$ 23,818 không phải là quá mạnh nhưng tuy nhiên sẽ cho BTC thời gian để đánh giá lại tình hình. Nếu không, $ 19,322 là siêu mạnh và là mức mà các ông lớn có thể đang đặt stoploss của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan