Dogecoin lần đầu tiên đứng trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu kể từ năm 2015

Dogecoin lần đầu tiên được xếp hạng trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu kể từ năm 2015 sau khi một máy bơm địa chất được cho là do một nhóm Reddit điều phối.

Lần đầu tiên kể từ năm 2015, Dogecoin (DOGE) một lần nữa lọt vào danh sách mười tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Trong vòng chưa đầy hai ngày, DOGE đã tăng 900% từ 0,0078 đô la để đăng mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,078 đô la – phá vỡ mức cao trước đó là 0,0185 đô la hơn bốn lần.

Do đó, meme-coin kỳ cựu hiện đang xếp hạng là tài sản tiền điện tử lớn thứ bảy với vốn hóa thị trường hơn 9 tỷ, xếp trên Chainlink và thấp hơn Cardano. DOGE được giao dịch lần cuối với giá $ 0,073 tại thời điểm viết bài.

Hình parabol DOGE đột ngột được cho là do một cuộc bơm có tổ chức được thực hiện bởi các thành viên của nhóm Reddit r / WallStreetBets – những người được phát hiện là đã thiết kế đợt khống chế gần đây gây ra sự đình trệ quốc tế đối với việc buôn bán cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử Gamestop.

Giữa cuộc biểu tình điên cuồng, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử TheTIE báo cáo rằng Dogecoin đã trở thành chủ đề của gần 90.000 tweet, trở thành altcoin đầu tiên tạo ra khối lượng Twitter lớn hơn Bitcoin.

Sự gia tăng đột biến trong các tín hiệu xã hội của DOGE cũng được củng cố bởi một tweet từ cựu giám đốc điều hành tự mô tả của Dogecoin, giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk. Musk được bình chọn là Giám đốc điều hành giả định được mong muốn nhất của Dogecoin vào năm 2019, bốn năm sau khi người sáng lập Dogecoin, Jackson Palmer từ bỏ dự án.

Mặc dù Dogecoin có nguồn gốc từ một meme mô tả loài chó Shiba Inu, dự án đã liên tục thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng – với việc Dogecoin quyên góp tiền cho chiến dịch Thế vận hội Sochi của đội trượt tuyết Jamaica, tài trợ cho tài xế của NASCAR Josh Wise và quyên góp để xây dựng giếng ở Kenya trong 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan