CryptoCurrencyWire hợp tác với Hội nghị Blockchain Châu Phi 2021 với tư cách là NewsWire Chính thức, Sự kiện Blockchain Hàng đầu của Châu Phi

CryptoCurrencyWire, một trong hơn 50 thương hiệu thuộc InvestorBrandNetwork, tự hào thông báo sự hợp tác của mình với Sự kiện Bitcoin như là bản tin chính thức về sự kiện blockchain và tiền điện tử hàng đầu của Châu Phi, Hội nghị Blockchain Châu Phi 2021. Hội nghị thứ bảy trong chuỗi sự kiện được hoan nghênh, Hội nghị Blockchain Châu Phi 2021 dự kiến ​​vào ngày 18-19 tháng 3 năm 2021, tại Johannesburg, Nam Phi.

Sự kiện năm 2021 diễn ra khi tình cảm chung về công nghệ blockchain tiếp tục tăng lên, cùng với việc triển khai công nghệ có ý nghĩa trong cả khu vực công và tư nhân. Hội nghị Blockchain Châu Phi năm 2021 sẽ đi sâu vào các yếu tố thúc đẩy blockchain từ cường điệu thành áp dụng chính thống.

Jonathan Keim, Giám đốc Truyền thông của CryptoCurrencyWire cho biết: “Chúng tôi rất vui được làm việc với Sự kiện Bitcoin và nâng cao tầm nhìn của hội nghị blockchain của họ ở Châu Phi khi chúng tôi bắt đầu vào năm tới”. “Chúng tôi đã thấy sự gia tăng đáng kể về mối quan tâm xung quanh cả blockchain và tiền điện tử trong những tháng gần đây, vì vậy sự kiện này khám phá sự chuyển dịch của công nghệ từ cường điệu sang áp dụng chính thống không thể đến vào thời điểm tốt hơn. Nhóm của chúng tôi mong muốn đưa các mối quan hệ đối tác hợp tác của chúng tôi hoạt động cho hội nghị hàng đầu này. “

Sự kiện Bitcoin, nhà tổ chức Hội nghị Blockchain Châu Phi 2021, là điều phối viên sự kiện blockchain và tiền điện tử hàng đầu của Châu Phi kể từ năm 2015. Thông qua sáu cuộc họp tập trung vào blockchain trước đó, Sự kiện Bitcoin đã thu hút một lượng khán giả tổng hợp gồm khoảng 2.000 đại biểu và 170 diễn giả đại diện cho 40 quốc gia trên toàn cầu .

Sonya Kuhnel, Người sáng lập Bitcoin Events cho biết:

“CryptoCurrencyWire và các chi nhánh của họ thông qua InvestorBrandNetwork mang đến cơ hội duy nhất để giao tiếp với cộng đồng tài chính và blockchain. “Với mạng lưới phân phối rộng lớn của họ gồm hơn 5.000 phương tiện truyền thông và mức độ phủ sóng bền vững thông qua sự hiện diện mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi tin tưởng rằng CryptoCurrencyWire sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi tiếp cận nhiều đối tượng hơn và mang lại sự tiếp xúc vô giá cho các nhà tài trợ, người trình bày và các nhà triển lãm. ”

Công nghệ chuỗi khối đang nhanh chóng trưởng thành khi các công ty tìm cách tận dụng sức mạnh của nó để phát triển và triển khai các giải pháp mạnh mẽ, sẵn sàng cho doanh nghiệp. Hội nghị Blockchain Châu Phi 2021 sẽ khám phá sự phát triển đang diễn ra này, tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo tư tưởng và những người tiên phong trong ngành học hỏi, kết nối và cộng tác.

Hội nghị Blockchain Châu Phi hàng năm đã thu hút thành công các chuyên gia quốc tế từ tất cả các góc của lĩnh vực blockchain. Blockchain có tiềm năng to lớn để giải quyết nhiều thách thức hiện có với các giao dịch và hoạt động kinh doanh ở châu Phi, đặc biệt là khi công nghệ này tiếp tục phát triển.

Giới thiệu về Hội nghị Blockchain Châu Phi 2021

Kể từ năm 2015, các Hội nghị Blockchain châu Phi hàng năm của Sự kiện Bitcoin đã quy tụ một số nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu trên toàn cầu. Hơn 2.000 đại biểu và 170 diễn giả đại diện cho hơn 40 quốc gia đã tham dự sáu hội nghị trước, đến từ cả khu vực công và tư.

Hội nghị Blockchain Châu Phi 2021 sẽ diễn ra tại Johannesburg, Nam Phi, vào ngày 18-19 tháng 3 năm 2021. Dự kiến ​​sẽ có hơn 500 người tham dự, cũng như danh sách gồm 35 diễn giả nổi tiếng.

Giới thiệu về CryptoCurrencyWire (CCW)

CryptoCurrencyWire là một công ty phân phối nội dung và tin tức tài chính cung cấp

  • (1) truy cập vào mạng lưới các dịch vụ dây thông qua InvestorWire để tiếp cận tất cả các thị trường, ngành và nhân khẩu học mục tiêu theo cách hiệu quả nhất có thể
  • (2) tổng hợp bài báo và biên tập tới hơn 5.000 tờ báo
  • (3), dịch vụ thông cáo báo chí nâng cao để đảm bảo tác động tối đa
  • (4) phân phối trên mạng xã hội thông qua InvestorBrandNetwork (IBN) tới gần 2 triệu người theo dõi
  • (5) đầy đủ các giải pháp truyền thông doanh nghiệp
  • (6) một giải pháp tổng thể về tin tức với CCW Prime.

Là một tổ chức đa ngành với đội ngũ nhà báo và nhà văn đóng góp phong phú, CCW có vị trí đặc biệt để phục vụ tốt nhất cho các công ty tư nhân và nhà nước mong muốn tiếp cận nhiều đối tượng là nhà đầu tư, người tiêu dùng, nhà báo và công chúng. Bằng cách loại bỏ tình trạng quá tải thông tin trên thị trường ngày nay, CCW mang đến cho khách hàng khả năng hiển thị, sự công nhận và nhận thức về thương hiệu vô song.

CryptoCurrencyNewsWire là nơi tin tức, nội dung và thông tin hội tụ thông qua tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan