Công ty công nghệ Virginia cung cấp cho nhân viên tùy chọn nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ether

Công ty sẽ cho phép nhân viên hoãn một phần lương của họ và nhận nó như một phần của kế hoạch tiết kiệm, được mệnh giá bằng Bitcoin, Bitcoin Cash hoặc Ether.

Sequoia Holdings – một nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm, không nên nhầm lẫn với công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Sequoia Capital – đang cung cấp cho nhân viên của mình tùy chọn dành một phần lương của họ và đầu tư vào tiền điện tử.

Sequoia Holdings có trụ sở tại Reston, Virginia và cung cấp các giải pháp kỹ thuật và phân tích cho lĩnh vực an ninh quốc gia của Hoa Kỳ, bao gồm các bộ phận tình báo, quốc phòng và an ninh nội địa. Đáng chú ý, một công ty thuộc sở hữu của nhân viên cho thấy việc tích hợp tùy chọn tiền điện tử vào các thỏa thuận tiền lương có thể là một thước đo tốt về tình cảm phổ biến của nhân viên.

Nhân viên của công ty sẽ có thể chọn trì hoãn một phần lương của họ và đầu tư vào Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) hoặc Ether (ETH). Trong khi Sequoia Holdings đưa ra một sự tương đồng với các kế hoạch tiết kiệm hưu trí 401 (k) phổ biến cho các nhân viên khác của Hoa Kỳ, sự khác biệt ở đây là việc trì hoãn, trong trường hợp này, sẽ được tính sau khi trừ thuế.

Sequoia Holdings không cho biết phần tiền lương của nhân viên có thể được hoãn lại nếu được chọn, cũng không nêu tên công ty xử lý tiền lương của bên thứ ba sẽ chịu trách nhiệm khấu trừ thuế và chuyển phần còn lại thành tiền điện tử đã chọn. Tất cả các khoản tiết kiệm tiền điện tử sẽ được giữ trong một ví kỹ thuật số sẽ được quản lý bởi cùng một bộ xử lý tính lương của bên thứ ba này.

Trong một tuyên bố cho công ty, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Sequoia Holdings, T. Richard Stroup Jr., cho biết:

“Nhiều nhân viên của chúng tôi là những người ủng hộ nhiệt tình cho tiền điện tử và chúng tôi rất vui khi giúp họ tiếp cận với loại tài sản nghìn tỷ đô la này. […] Tiền điện tử đã nổi lên như một sự thay thế quan trọng cho các khoản đầu tư truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu ”.
Độc giả của Cointelegraph sẽ nhớ đến câu chuyện nổi tiếng từ tháng 12 năm 2020 khi một số hãng tin tức tuyên bố rằng cầu thủ Liên đoàn bóng đá quốc gia Russell Okung đang chọn nhận một nửa tiền lương của mình bằng Bitcoin. Sau khi làm rõ, người phát ngôn của chủ nhân của anh ấy, Carolina Panthers, đã xác nhận rằng lương của người chơi không được trả trực tiếp bằng tiền điện tử, mặc dù bản thân Okung đã ám chỉ rằng anh ấy thực sự có thể đang chọn đầu tư một phần đáng kể thu nhập của mình vào tiền điện tử bản thân anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan