Bạn nghĩ rằng bạn có thể xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung? Cuộc thi này là dành cho bạn

Một cộng đồng blockchain sôi động đã phát động một cuộc thi để xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung – và tất cả những người có ý tưởng sáng tạo và năng lực kỹ thuật đều được mời tham gia.

Một cuộc thi đầy tham vọng đã được khởi động, nơi các nhà phát triển blockchain sẽ chiến đấu để đưa ra ý tưởng của họ cho một sàn giao dịch phi tập trung mới.

Free TON đang mời các ứng viên xây dựng một bộ hợp đồng thông minh FreeDEX để chứng minh mạng của nó có thể thực hiện mã thông báo, khoản vay và IOU một cách nhanh chóng và rẻ.

Các yêu cầu khác bao gồm đảm bảo rằng FreeDEX có thể hỗ trợ đặt cược thông qua các hợp đồng TON DePool, cũng như biểu quyết theo đa số mềm – nơi các bên trung lập và không quan tâm có thể lùi lại để những người quan tâm nhất đưa ra quyết định.

Các bài nộp đang được chấp nhận từ ngày 27 tháng 1 đến ngày 14 tháng 3 và đây là giai đoạn đầu tiên trong bốn giai đoạn trong lộ trình thực hiện. Bài dự thi giành được giải thưởng đáng thèm muốn của vị trí đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng là 250.000 TON, với các mã thông báo cũng được trao cho bốn người về nhì tiếp theo.

Nhà phát triển chuỗi khối Vladimir Maslyakov, một thành viên ban đầu của cộng đồng TON miễn phí, người đã chia sẻ đề xuất trên diễn đàn của mạng, nói với Cointelegraph: “Đầu tiên chúng tôi nghĩ về việc tập hợp một nhóm sáng kiến ​​để xây dựng một DEX trên TON miễn phí, nhưng có rất nhiều điều tuyệt vời và các ý tưởng khác nhau về cách thực hiện, và rất nhiều đội quan tâm đến chủ đề này, chúng tôi quyết định biến nó thành một cuộc thi mở với phạm vi tối đa có thể. ”

‘Tôi đã xây dựng nó’

Cuộc thi của TON miễn phí không chỉ là về tiền điện tử được trao cho người chiến thắng – mà là về cơ hội xây dựng thứ gì đó sẽ có tác động lâu dài trong hệ sinh thái và dư luận liên quan đến việc bạn đã tạo ra thứ gì đó mà người khác sử dụng và thích thú.

Tất nhiên, có một số yêu cầu mà người tham gia cần ghi nhớ. Tác phẩm của họ phải là nguyên bản và không quá 10% tác phẩm của thí sinh khác có thể được sử dụng trong các giải pháp đề xuất của họ. Các kế hoạch của họ cũng cần phải tính đến các đặc thù của mạng TON miễn phí, chưa kể đến các mục tiêu của nó trong tương lai. Và cũng như an toàn và hiện đại, bộ hợp đồng DEX phải được xây dựng phù hợp với Tuyên bố phân quyền – một cam kết được thiết kế để ngăn chặn một bên ảnh hưởng đến các hoạt động của mạng.

Ban giám khảo gồm các thành viên cộng đồng TON miễn phí sẽ được giao nhiệm vụ xem xét các bài nộp dựa trên một bộ tiêu chí mở rộng. Họ sẽ tìm kiếm các tính năng kỹ thuật cho phép DEX tính phí hoa hồng từ người dùng cho các giao dịch, hỗ trợ trao đổi không lưu ký bất kỳ mã thông báo nào trong mạng TON miễn phí và khả năng thêm thanh khoản cho nền tảng giao dịch từ các blockchain bên ngoài . Giao diện người dùng tinh vi mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng web và thiết bị di động cũng là điều đáng mong đợi.

Mỗi thành viên ban giám khảo sẽ có hiểu biết vững chắc về công nghệ DEX và họ sẽ đánh giá mỗi bài nộp trên thang điểm từ 1 đến 10. Họ cũng sẽ cung cấp phản hồi về các bài nộp, biến đây trở thành môi trường mang tính xây dựng cho các nhà phát triển sáng tạo với những ý tưởng lớn.

Đề xuất khởi động giai đoạn một của cuộc thi này đã chính thức được thông qua vào ngày 23 tháng 1 sau khi hơn 50% người bầu chọn nói “Có” – phát súng khởi đầu cho một nỗ lực sáng tạo nhằm xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung sẽ mang lại cho các nhà lãnh đạo thị trường hiện tại chạy cho tiền điện tử của họ.

Cuộc thi của TON

Hàng chục ý tưởng cuộc thi đã được đưa ra thông qua diễn đàn TON miễn phí – mang đến cho các thành viên cộng đồng đam mê cơ hội tạo video PR hoạt hình về mạng, trang đích, trò chơi, bài thơ và mọi thứ liên quan.

Như đã báo cáo trước đây bởi Cointelegraph, Free TON khẳng định rằng các cuộc thi tốt hơn là tài trợ cho một cộng đồng tiền điện tử lành mạnh, vì họ đảm bảo rằng việc phân phối mã thông báo được thực hiện một cách xứng đáng – và bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Bất kể ai đó sống ở đâu, xuất thân của họ là gì hay liệu họ có biết ai đó trong thế giới blockchain hay không, Free TON tin rằng các cuộc thi mang đến cho mọi người cơ hội tạo ra sự khác biệt – tất cả đồng thời tăng tốc độ đổi mới và đưa ra những ý tưởng đầy thách thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan