Alchemy tiết lộ Công cụ thông báo giá khí Ethereum của nó

Có một công cụ mới thông báo cho người dùng khi đồng Ethereum (ETH) giảm trong phạm vi giá đã đặt.

Nền tảng nhà phát triển Blockchain Alchemy đã công bố công cụ mới của họ có tên là Thông báo giá gas, “các nhà phát triển có thể sử dụng để cảnh báo người dùng của họ khi giá gas là tối ưu cho việc gửi giao dịch”, nhóm nghiên cứu cho biết trong thông báo.

Alchemy kiểm tra Trạm xăng ETH, một trang web cung cấp giá xăng được đề xuất và khi giá giảm trong phạm vi được chỉ định, một thông báo sẽ được chuyển đến URL mà người dùng đã chọn.

Về việc ai có thể sử dụng nó và để làm gì, Deric Cheng, Kỹ sư phần mềm tại Alchemy, nói với Cryptonews.com rằng hầu hết mọi người trong hệ sinh thái Ethereum ngày nay đều cần và có thể sử dụng một công cụ như thế này chỉ để thực hiện các giao dịch cơ bản.

“Ví dụ: các nhà phát triển cần tạo hợp đồng hàng tuần có thể sử dụng nó để tối ưu hóa việc triển khai của họ. Các sàn giao dịch có thể sử dụng nó để tạo các chiến lược tạo thị trường dựa trên chi phí khí đốt thấp. Các cá nhân có thể chủ động mua mã thông báo khí đang giữ giá khí của họ Cheng cho biết ở một mức nhất định khi giá xăng đủ thấp.

Ngoài ra, theo nhóm, một công cụ như vậy là cần thiết trong thế giới tài chính phi tập trung (DeFi). Ram Bhaskaramurthi, Kỹ sư sản phẩm tại Alchemy, nói với Cryptonews.com rằng canh tác năng suất có thể sử dụng rất nhiều khí, do các hợp đồng kiểm soát nhóm thanh khoản có xu hướng phức tạp. “Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai tham gia canh tác năng suất là phải biết khi nào giá khí đốt là tối ưu để đưa ra các hợp đồng hoặc giao dịch”, ông nói.

Bhaskaramurthi nói thêm rằng công cụ Thông báo giá xăng là một phần trong sản phẩm Thông báo của họ, cho phép khách hàng của họ kết hợp thông báo đẩy vào ứng dụng blockchain của họ. Ngoài ra còn có một ứng dụng Thông báo cho phép khách hàng của họ đăng ký địa chỉ ví và nhận thông báo bất cứ khi nào giao dịch xảy ra.

Kỹ sư sản phẩm cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các chức năng này và thêm các khả năng mới khi chúng tôi nhận thấy yêu cầu từ hàng nghìn nhà phát triển mà chúng tôi làm việc cùng.

Bình luận về phí Ethereum đang tăng, Alchemy’s Cheng nói rằng “những hứa hẹn về một hệ sinh thái máy tính và tài chính phi tập trung là đáng kinh ngạc, nhưng giá xăng cao là một trở ngại lớn – hãy tưởng tượng nếu mỗi lần bạn muốn gửi một số tiền hoặc mua một món hàng, bạn đã để trả 30% phí. “

Phí giao dịch trung bình Ethereum

Như đã báo cáo, Alchemy đã kết thúc phiên bản beta kín, chính thức có sẵn cho tất cả các nhà phát triển sử dụng vào ngày 1 tháng 9. Trước đó, vào cuối tháng 8, họ đã tiết lộ sản phẩm Alchemy Notify được đề cập cho nền tảng nhà phát triển blockchain Alchemy cho phép thông báo theo thời gian thực cho các giao dịch và sự kiện.

Trong khi đó, đã có những nỗ lực khác để tìm hiểu khi giá xăng giảm xuống dưới giá trị mong muốn. Phương pháp được nhà phát triển phần mềm ngăn xếp đầy đủ Matías Caricato mô tả là phương pháp được tạo ra bởi HAL, một dự án kết nối các ứng dụng tập trung với các blockchains. Thông qua tùy chọn Chainlink (LINK), người dùng có thể nhấp vào công thức Theo dõi Giá xăng, sau đó khi nhập ngưỡng và giá xăng đạt đến ngưỡng đó, một email sẽ được gửi đến người dùng. Bài đăng cũng mô tả việc tạo trình kích hoạt để được thông báo qua Telegram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan